Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng khẳng định nhãn hàng vi phạm nhiều điều khoản trong hợp đồng

Tiên Sinh 12:13 29/02/2020

[MNewsvn.com] Sau khi bị tố lật lọng, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng cho rằng, nhãn hàng đã vi phạm hợp đồng, đang cố tình PR cho sản phẩm.

Lùm xùm về việc ê kíp của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng nhận tài trợ 200 triệu đồng nhưng không đảm bảo quyền lợi cho đơn vị bỏ tiền ra đang gây xôn xao dư luận.  Phía nhãn hàng tài trợ cho MV Tự Tâm - Canh Ba cho hay, ekip của Nguyễn Trần Trung Quân đã không giữ đúng lời hứa như khi ban đầu hợp tác.

Người này cho biết, khi phía nam ca sĩ chủ động tiếp cận và mời tài trợ, đơn vị này đã từ chối vì lý do sản phẩm chưa hoàn thiện về bao bì. Tuy nhiên, Nguyễn Trần Trung Quân đã đưa ra lời thuyết phục và cho rằng, sản phẩm sẽ được đặt logo trong MV, PR trực tiếp trên sóng truyền hình... Điều này đã khiến nhãn hàng bị thuyết phục và đồng ý.

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng khẳng định nhãn hàng vi phạm nhiều điều khoản trong hợp đồng

Tuy nhiên, sau khi sản phẩm ra mắt đã không đảm bảo những yêu cầu về quảng cáo sản phẩm như thỏa thuận ban đầu. Điều này khiến nhãn hàng rút tài trợ và tung ra những tin nhắn tố cáo sự 'lật lọng' của ê kíp.

 Phía Nguyễn Trần Trung QuânDenis Đặng cho rằng:

- Những tin nhắn được leak ra ngoài và công khai với khán giả, nghĩa là nhãn hàng đã vi phạm 'Điều 6: Bảo mật thông tin' của hợp đồng. Thêm vào đó, với tư cách là một doanh nghiệp kinh doanh, việc giữ bảo mật thông tin giữa các đối tác là nguyên tắc cơ bản, không những gây tổn thất về danh tiếng mà còn ảnh hưởng đến tinh thần của ê kíp Tự Tâm - Canh Ba. 

- Giá trị của hợp đồng này rất lớn và hai bên đã thỏa thuận rõ ràng về phương thức thanh toán. Tuy nhiên, nhãn hàng mới thanh toán 20% - tức là chỉ đạt 1 phần giá trị hợp đồng nhưng đã đạt được 70% quyền lợi. 30% còn lại do nhãn hàng tự hủy ở MV Canh Ba.  

Vậy mà vẫn phốt cái quyền lợi nằm ngoài hợp đồng thì mục đích là gì chắc mọi người cũng hiểu. Mục đích thực sự của nhãn hàng trên là lợi dụng dư luận để PR trá hình.

Vì vậy, phía ê kíp mong công chúng không bị dắt mũi bởi những chiêu trò trên. Ê kíp hiện đã tổng hợp tất cả các bằng chứng cho các cơ quan ban ngành để điều tra làm rõ sự việc.

'Mọi chuyện đúng sai đều sẽ rõ. Chúng ta không thể ngăn chặn hết những thông tin hai mặt trên mạng xã hội nhưng chúng ta cần chọn lọc thông tin và biết điểm dừng. Hãy bàn luận chứ đừng trở thành 'tội phạm bắt nạt trên mạng xã hội' - đại diện ê kíp sản xuất cho hay. 

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng khẳng định nhãn hàng vi phạm nhiều điều khoản trong hợp đồng