Người tự xưng là quản lý Thiều Bảo Trâm tố "Hai Tu" đã "cướp" Sơn Tùng với lời lẽ gay gắt nhưng sự thật là gì?

Sữa Dâu 22:52 28/01/2021

[Mnewsvn.com] Drama giữa Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú ngày càng phức tạp khi có nhiều người xung quanh lên tiếng và các thông tin thực hư không rõ ràng. Hãy là những cư dân mạng tỉnh táo các bạn ơi.

Có vẻ như sợ drama "trà xanh" giữa Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm chưa đủ "bão", mới đây, một nhân tố mới đã xuất hiện, góp phần "châm dầu vào lửa" làm scandal thêm phức tạp: người tự xưng là quản lý của Thiều Bảo Trâmvà là quản lý cũ của Sơn Tùng M-TP.

Cách đây ít giờ, người này đã đăng tải một bức tâm thư khá dài, bày tỏ sự bức xúc về drama "trà xanh" những ngày qua. Người này lên tiếng với tư cách người trong cuộc, nắm rõ và tỏ tường về mọi chuyện và khẳng định: chính "Hai Tu" là người đã "cướp" Sơn Tùng khỏi tay Thiều Bảo Trâm. 2 bức ảnh chụp màn hình được netizen chia sẻ chóng mặt, rất nhiều fanpage đã đăng tải lại và "biên" ra nhiều câu chuyện khác nhau.

Tuy nhiên, thực hư sự việc này ra sao?

Người tự xưng là quản lý Thiều Bảo Trâm tố Hai Tu đã cướp Sơn Tùng với lời lẽ gay gắt nhưng sự thật là gì?Người tự xưng là quản lý Thiều Bảo Trâm tố Hai Tu đã cướp Sơn Tùng với lời lẽ gay gắt nhưng sự thật là gì?

Toàn bộ bức tâm thư của người được cho là quản lý của Thiều Bảo Trâm đang "gây bão" netizen vì nhiều tình tiết "nóng"

Cụ thể, người này đã khẳng định chắc nịch anh biết rất rõ những câu chuyện đang xảy ra gần đây và cho biết: "Trà Xanh - Lục Trà - HAI TU Duyên Phận đã thực sự cướp anh nhà của mình và các bạn rồi đó...". Qua đó cũng mỉa mai cụm từ "trà xanh" dành cho nhân vật "Hai Tu" này còn ghê gớm hơn cả "Tuesday".

Người tự xưng là quản lý của Thiều Bảo Trâm cũng cho biết nữ ca sĩ biết tất cả mọi chuyện nhưng chọn im lặng và chấp nhận đau khổ. Anh còn cho biết "Hai Tu" tỏ tình với Sơn Tùng bằng câu "Em xin lỗi vì đã tỏ tình khi anh nhà đang có người yêu" và dùng cách "thâu tóm nhân tâm" để đạt được mục đích.

Người tự xưng là quản lý Thiều Bảo Trâm tố Hai Tu đã cướp Sơn Tùng với lời lẽ gay gắt nhưng sự thật là gì?

Bức thư không hề chỉ đích danh bất kì ai, nhưng đọc vào ai cũng có thể hiểu rõ 3 nhân vật được nhắc đến là Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú. Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cho biết người này cho biết mình muốn "chiêu mộ" những Sky (FC Sơn Tùng) lâu năm và các quản lí hâm mộ Sơn Tùng để nói chuyện. 

Anh tiết lộ mình đang có nhiều hình ảnh về đoạn tin nhắn qua lại giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Anh còn hứa hẹn sẽ đăng tải loạt tin nhắn này lên mạng xã hội trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, toàn bộ bài đăng trên đã bị xóa nên vẫn chưa có thông tin để chứng thực.

Đông đảo netizen đã để lại những bình luận khác nhau, thể hiện ý kiến đối lập: người "ném đá" quản lý Thiều Bảo Trâm, người càng có thêm lí do chỉ trích Sơn Tùng - Hải Tú. Bức thư được lan truyền rộng rãi trên MXH, khiến dư luận đã hoang mang lại càng thêm hoang mang.

- Hết chị gái giờ lại đến quản lý, định đóng phim hài dài tập đón tết à!

- Mọi chuyện càng lúc càng drama, plot twist chồng plot twist.

- Quản lý hám fame à?

- Cứ kiểu đu fame nhỉ, yêu hay không yêu cũng có phải chuyện của mình đâu mà lên tiếng, quản lí cũ thì cũng từng là quản lí mà quay sang đá như thế thì chắc là quá tốt rồi!

- Lòng người đáng sợ, Hải Tú quả là "trà xanh" trong truyền thuyết.

- Chỉ thấy tội Trâm, thấy bả vậy là hiền lắm rồi á!

Người tự xưng là quản lý Thiều Bảo Trâm tố Hai Tu đã cướp Sơn Tùng với lời lẽ gay gắt nhưng sự thật là gì?

Tuy nhiên, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với ekip hiện tại của Thiều Bảo Trâm và được biết, nhân vật đăng tải dòng status không phải là quản lý của Thiều Bảo Trâm. Ekip Thiều Bảo Trâm khẳng định hiện tại nữ ca sĩ đang có 2 quản lý, không ai trong số 2 người này là người đăng status trên. 

Đây là thời điểm có rất nhiều người tự xưng "người trong cuộc" có liên quan đến Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm bất ngờ "đăng đàn", lợi dụng sự chú ý của netizen để trục lợi cá nhân, thế nên giữa nhiều luồng thông tin trái chiều và khó xác thực như hiện nay, hãy là một cư dân mạng tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin trên MXH các bạn nhé.

Nguồn: FB - Ảnh: Internet