Người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt ngỏ ý đỡ đầu Hồ Văn Cường

Khánh Vy 21:57 14/10/2021

Bầu Thụy - người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam ngỏ ý đỡ đầu cho ca sĩ Hồ Văn Cường về việc học Đại học cũng như một ê-kíp chuyên nghiệp.

Mới đây, bầu Thụy - một trong những doanh nhân giàu có nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán đã ngỏ ý muốn giúp đỡ cho ca sĩ Hồ Văn Cường được học Đại học và hậu thuẫn trên con đường ca hát sau này khi mẹ nuôi Phi Nhung đã qua đời.

Người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt ngỏ ý đỡ đầu Hồ Văn Cường
Những chia sẻ của bầu Thụy khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bầu Thụy khẳng định sẽ giúp Hồ Văn Cường có một ê-kíp riêng chuyên nghiệp, được học Đại học và thoải mái theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp như danh ca Ngọc Sơn, cố ca sĩ Phi Nhung từng làm được.

"Mình thần tượng danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường. Ê-kíp Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ê-kíp như của anh 3 danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát và học Đại học", nam doanh nhân viết.

Người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt ngỏ ý đỡ đầu Hồ Văn Cường
Vị doanh nhân này hứa sẽ giúp Hồ Văn Cường có được thành công như danh ca Ngọc Sơn. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, một cô Hoa hậu quý bà ở nhà 200 tỷ đồng cũng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá dài và ngỏ ý cho gia đình Hồ Văn Cường mượn căn nhà có giá 10 tỷ đồng ở nếu nam ca sĩ muốn cũng như hứa sẽ giúp đỡ ba mẹ một công việc có thu nhập ổn định:

"Hồ Văn Cường nếu con cần nhà để ở khi chưa mua, cô có một căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ rộng 162m2, cô cho con và gia đình mượn ở. Đây là căn hộ của con gái lớn cô và em đã đồng ý cho gia đình con mượn. Cô biết giờ đây chỗ ở yên tĩnh quan trọng với con lắm và mẹ con trên trời sẽ vui và yên tâm hơn", Hoa hậu viết.

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ cho biết lý do ngỏ ý trên mạng xã hội vì không biết cách liên lạc như thế nào: "Hãy nhắn tin cho cô nếu con muốn nhé. Cô không biết cách liên lạc nên phải viết trên Facebook. Phải cố gắng học thành danh cho mẹ con hãnh diện, tự hào, mỉm cười nơi thiên đàng con nhé. Là một người mẹ có con và cũng là người miền Tây với nhau nên tôi giúp"

Người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt ngỏ ý đỡ đầu Hồ Văn Cường
Có nhiều thông tin cho biết gia đình Hồ Văn Cường đã dọn ra ngoài sống nhưng nhân vật chính chưa xác nhận. (Ảnh: FBNV)