Ngọc Trinh: Tôi thấy tôi đẹp là được, không sợ ánh mắt soi mói của người khác!

Khánh Vy 20:00 06/11/2021

"Quan trọng là tôi phải tự tin, không sợ ánh mắt soi mói của người khác. Bản thân tôi thấy tôi đẹp là được rồi, không quan trọng người khác nghĩ gì" – Ngọc Trinh nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của mình, Ngọc Trinh đã livestream giao lưu cùng người hâm mộ.

Xem thêm: Lily Chen nhắc lại drama 'chung bạn trai', ám chỉ vì câu nói 'giành chủ quyền' của 'Nữ hoàng nội y' mà cô phải buông bỏ hạnh phúc!

Tại buổi livestream này, Ngọc Trinh diện quần ôm bó sát và áo corset khoét sâu. Cô tự tin tạo dáng khoe cơ thể thon gọn và vòng eo nhỏ nhắn sau hành trình vượt qua thử thách 14 ngày giảm cân của mình. Ngọc Trinh nói:

"Mọi người thấy hôm nay tôi đẹp chưa? Tôi gầy đi nhiều và không những lấy lại body mà còn đẹp hơn cả ngày xưa nữa. Không ai được nói tôi mập nữa. Thời gian qua, tôi đã phải ăn kiêng và tập luyện rất nhiều nên mới có được vóc dáng như thế này.

Trong vòng 14 ngày qua, tôi bắt đầu ăn kiêng. Tôi không ăn cơm và ăn theo chế độ cực kỳ siết chặt. Vì thế nên tôi đòi hỏi món ăn phải được trang trí thật đẹp. Kiều (người giúp việc) không biết trang trí nên phải học hỏi rất nhiều, tội nghiệp.

Có như vậy tôi mới tự tin diện đồ cùng các đàn em trẻ trung hơn mình. Mọi người thấy đấy, đến quần ôm như vậy mà tôi mặc còn rộng. Tôi hiện tại cao những 1m7 mà nặng có 53 kg, quần áo tôi mặc toàn size S.

Ngọc Trinh: Tôi thấy tôi đẹp là được, không sợ ánh mắt soi mói của người khác!

Sau khi thực hiện chế độ giảm cân trong 14 ngày, tôi vẫn chưa đạt được mong muốn của mình. Hiện tại, vòng eo là 59, tôi muốn vòng eo phải còn 54 mới đẹp. Vì công việc không cho phép nên dù ăn giảm cân nhưng tôi vẫn ăn hơi nhiều. Chính vì thế nên tôi không đạt được số đo mình mong muốn.

Lí do tôi giảm cân là để mọi người thấy tôi sống có ý nghĩa trong thời gian giãn cách, hết giãn cách sẽ có một cuộc sống mới tràn đầy hứng khởi. Tôi cũng muốn sống khỏe để mãi trẻ đẹp hơn nữa. Mong mọi người duy trì lối sống lành mạnh như tôi.

Từ hồi giảm cân, tôi hầu như không ăn gia vị nhưng vẫn cảm thấy khá ổn, dù trước đây tôi thích ăn chua cay mặn ngọt".

Ngọc Trinh: Tôi thấy tôi đẹp là được, không sợ ánh mắt soi mói của người khác!

Tiếp đó, Ngọc Trinh giới thiệu về chiếc áo corset ren bó sát mình đang mặc. Cô tiết lộ, đây chính là mẫu áo do chính tay cô thiết kế. Ngọc Trinh chia sẻ về quan điểm ăn mặc của mình:

"Thực ra đây là một mẫu đồ lót nhưng tôi theo phong cách se.xy, phóng khoáng nên lấy nó ra làm đồ để diện đi chơi, cà phê, dạo phố luôn. 

Quan trọng là tôi phải tự tin, không sợ ánh mắt soi mói của người khác. Bản thân tôi thấy tôi đẹp là được rồi, không quan trọng người khác nghĩ gì. Hơn nữa, tôi tự thấy mặc như vậy là ok, không quá hở, quá lộ. Còn ai hơi mắc cỡ thì có thể khoác thêm chiếc sơ mi trắng cho đỡ lộ cũng được".

Ngọc Trinh: Tôi thấy tôi đẹp là được, không sợ ánh mắt soi mói của người khác!