Ngoc Trinh cho rằng mình đẹp như Bạch Tuyết nên mới bị đố kỵ trong lúc nhiều người chê bai nhan sắc

Tiên Sinh 17:57 10/05/2019

[MNewsvn.com] 'Nữ hoàng nội y' lấy hình ảnh công chúa Bạch Tuyết để đáp lại các anti fan chê bai cô về quan điểm phụ nữ phải không ngừng làm đẹp.

Trên Instagram, Ngọc Trinh vừa đăng một status ẩn ý đáp trả các anti fan soi mói, chê bai cô suốt ngày chăm chút nhan sắc. Theo đó, người đẹp viết: "Bạch Tuyết vì xinh đẹp mới bị hoàng hậu đố kỵ, vì xinh đẹp nên mới được người thợ săn thả đi, cũng vì xinh đẹp nên mới được bảy chú lùn cho ở nhờ và cuối cùng cũng vì xinh đẹp nên mới được hoàng tử đánh thức bằng một nụ hôn. Bạn đã hiểu ra chưa?".

Ngoc Trinh cho rằng mình đẹp như Bạch Tuyết nên mới bị đố kỵ trong lúc nhiều người chê bai nhan sắc

Ngọc Trinh cho rằng phụ nữ càng trở nên xinh đẹp thì tự khắc có người quan tâm.

Trước đó, Ngọc Trinh đăng trên trang cá nhân một dòng trạng thái thể hiện quan điểm của cô về việc phụ nữ phải không ngừng làm đẹp. "Nữ hoàng nội y" cho rằng: "Đời này là vậy, khi bạn ngày càng trở nên xinh đẹp, tự khắc có người quan tâm bạn. Khi bạn trở nên giỏi giang, tự khắc có người tôn trọng bạn".

Tuy nhiên quan điểm của cô bị nhiều người cho là phiến diện, vì cô gái nào cũng muốn xinh đẹp nhưng không phải ai cũng có may mắn và điều kiện làm đẹp. Một phụ nữ được quan tâm, tôn trọng không chỉ nhờ vẻ ngoài mà còn ở tâm hồn. Thậm chí, một số ý kiến còn mỉa mai rằng: "Những người hay phô trương cho mình là giỏi thì chưa chắc đã giỏi. Người tài giỏi thật sự là họ làm để mọi người nhìn vào việc làm đó mà ghi nhận. Tuy không nhiều người biết họ giỏi nhưng trong mắt những người làm chung đánh giá họ giỏi là được. Vậy mới gọi là giỏi thực thụ. Nghĩa rằng bạn không nói, nhiều người vẫn biết và tôn trọng bạn. Còn khi bạn nói ra thì khác nào vỗ ngực ra oai".