Ngoài máy đếm tiền, Linh Ngọc Đàm vừa tiết lộ chuyện “biết thân biết phận” của Độ Mixi khi ở nhà với vợ

Baggio 08:22 17/11/2020

[Mnewsvn.com] Fan của các streamer tha hồ vào mà hóng chuyện vui này!

Độ Mixi cùng ngôi nhà 7 tầng hoành tráng giữa thủ đô là chủ đề chưa bao giờ hết hot. Vậy nên, dân tình luôn hóng hớt vlog đến thăm nhà anh từ những cái tên đình đám như Pew Pew, MisThy, Linh Ngọc Đàm.

Tiếp nối vlog house-tour cách đây vài hôm, Linh Ngọc Đàm mới đây đã có màn hỏi xoáy đáp xoay với 2 vợ chồng Độ Mixi. Vâng, vì giữ vững tinh thần "nhà nào mà chẳng có mái" nên trong nhà, "tộc trưởng" mới là người nấu nướng. Vợ anh thú nhận mình không giỏi chuyện bếp núc nên sẽ đảm nhận việc rửa chén.

Ngoài máy đếm tiền, Linh Ngọc Đàm vừa tiết lộ chuyện “biết thân biết phận” của Độ Mixi khi ở nhà với vợ

Độ Mixi là đầu bếp chính của gia đình

Độ Mixi cũng tiết lộ 2 vợ chồng anh chưa có ý định sinh thêm em cho Tùng Sói và Cáo vì không muốn mãi loanh quanh trong cảnh bỉm sữa. Chia sẻ về lần đầu vợ đi đẻ, "tộc trưởng" cho biết anh rất sợ cảnh vợ mình đau. Trang Mixi cũng kể thêm rằng vì cô đẻ thường nên cảm giác của là như "bị gãy đôi lưng".

Nhân tiện, Linh Ngọc Đàm cũng vui miệng kể luôn chuyện sinh nở của bạn thân là Uyên Pu. Uyên Pu vốn là dân tập gym rất khoẻ mạnh nên tự tin khẳng định rằng mình dù thế nào cũng phải đẻ thường để tốt cho con. Tuy nhiên sau đó, nàng streamer đã đau quá không chịu được nên phải chuyển sang đẻ mổ.

Tiếp theo, Linh Ngọc Đàm lại được phen ăn "cẩu lương" khi nghe Độ Mixi tiết lộ 2 vợ chồng anh gần như chưa bao giờ cãi cọ vì bất kì điều gì. "Tộc trưởng" là người chỉ biết cắm mặt vào công việc rồi có đi chơi cũng chỉ đi chung team. Ngoài ra, vì anh chàng rất nổi tiếng nên đi đâu cũng dễ bị nhận ra. Vậy nên lỡ có ra ngoài chơi bời thì kiểu gì cũng đến tai vợ sớm, “biết thân biết phận" ngoan ngoãn cho lành!

Ngoài máy đếm tiền, Linh Ngọc Đàm vừa tiết lộ chuyện “biết thân biết phận” của Độ Mixi khi ở nhà với vợ

Vợ chồng "tộc trưởng" chẳng mấy khi cãi cọ

Sau vlog của Linh Ngọc Đàm, ai cũng "phát hờn" với sự viên mãn của Độ Mixi. Anh vừa có nhà cao cửa rộng, vợ đẹp con ngoan cùng một sự nghiệp thành công thì ai mà đọ lại nữa đây!

Nguồn ảnh: Chụp màn hình