Nghi vấn Tim và Trương Quỳnh Anh 'gương vỡ lại lành'

Tiên Sinh 05:30 05/05/2021

[MNewsvn.com] Tin đồn vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh tái hợp hiện đang thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng.

Mới đây, các 'thám tử showbiz' tiếp tục soi được hint tái hợp của cặp vợ chồng đình đám một thời Tim và Trương Quỳnh Anh. Cụ thể, bằng chứng 'gương vỡ lại lành' của Tim và vợ cũ có liên quan đến cậu con chung, khi cả hai bị soi đã cùng nhau dẫn Shushi đi chơi ở Phú Quốc.

Xem thêm:  Trương Quỳnh Anh tiết lộ 5 bí quyết giúp phụ nữ luôn giữ thần thái rạng ngời

Nghi vấn Tim và Trương Quỳnh Anh gương vỡ lại lành

Nghi vấn Tim và Trương Quỳnh Anh gương vỡ lại lành

Nghi vấn Tim và Trương Quỳnh Anh gương vỡ lại lành

Tim và Trương Quỳnh Anh bị soi xuất hiện tại Phú Quốc cùng thời điểm với con trai Sushi

Theo đó, nếu Tim thoải mái chụp ảnh tự sướng cùng con ở địa điểm này và chia sẻ lên mạng xã hội, thì cùng thời điểm Trương Quỳnh Anh cũng bị team qua đường bắt gặp đi cùng con trai ở đây. Ngay lập tức nghi vấn tái hợp của cặp đôi nổ ra, và khiến cộng đồng mạng dậy sóng, đa số đều tò mò về mối quan hệ thực sự của Tim và Trương Quỳnh Anh hiện tại hậu ly hôn.

Nhiều người cho rằng sự việc trên chỉ là sự trùng hợp, số khác lại đinh ninh vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh đang âm thầm nối lại tình xưa, không muốn ồn ào truyền thông nên quyết định hẹn hò bí mật. Dù thực hư tin đồn tái hợp ra sao, đông đảo người hâm mộ đều bày tỏ sự mong đợi lớn cho việc cặp đôi thực sự 'yêu lại từ đầu'.

Nghi vấn Tim và Trương Quỳnh Anh gương vỡ lại lành

Nghi vấn Tim và Trương Quỳnh Anh gương vỡ lại lành

Mái ấm ba người đã từng rất hạnh phúc của Tim và Trương Quỳnh Anh

Mối tình đẹp giữa Tim và Trương Quỳnh Anh từng được rất nhiều người mến mộ nên tin tức cặp đôi chính thức tan vỡ vào tháng 7/2018 đã khiến không ít người cảm thấy bất ngờ, tiếc nuối. Sau khi 'đường ai nấy đi', giọng ca 'Một vòng trái đất' và vợ cũ vẫn rất thường xuyên gặp nhau để cùng chăm sóc cho cậu con trai Sushi.

Giọng ca họ Trương từng xác nhận trước truyền thông rằng có ý định tái hợp với chồng cũ vì con, tuy nhiên dù cả hai đã rất cố gắng nhưng vẫn không thể đạt kết quả. Về phía Tim, anh cũng từng ẩn ý về việc nối lại tình xưa với người cũ qua dòng status: 'Ngày hôm qua hữu duyên xem được một clip của anh Johnny Trí Nguyễn nói về hạnh phúc mới hiểu thì ra mình đang sống với quá nhiều áp lực và gánh nặng. Hạnh phúc là khi mình buông bỏ hết quá khứ, suy nghĩ nhẹ nhàng, tận hưởng hiện tại... Dù vẫn còn thiếu một người rất quan trọng nhưng mình tin đến một lúc nào đó chúng mình sẽ lại đoàn tụ. We miss you'.