Ngân 98 "hết thuốc chữa" tiếp tục khoe dù từng bị làm cho bẽ mặt

Baggio 21:05 29/10/2020

[Mnewsvn.com] Không quan tâm những lời phán xét của dư luận, thậm chí là phớt lờ luôn cả việc bị tình cũ làm cho bẽ mặt, Ngân 98 vẫn ung dung như chẳng có gì.

Nổi lên từ những tai tiếng không đếm xuể, Ngân 98 giờ đây thậm chí còn dửng dưng, chẳng mấy quan tâm tới nhưng lời bàn ra tán vào về mình. Từng là bạn gái của Lương Bằng Quang, cô nàng không ít lần khiến cộng đồng mạng lắc đầu ngao ngán vì "hết thuốc chữa".

Ngân 98 hết thuốc chữa tiếp tục khoe dù từng bị làm cho bẽ mặt
Ngân 98 lại khiến nhiều người phẫn nộ.

Sau lần đăng ảnh trong phòng ngủ nhận về vô số lời chỉ trích thậm tệ của cộng đồng mạng, Ngân 98 lại tiếp tục có lần trêu ngươi netizen bằng bức hình mặc áo ngủ mỏng, hớ hênh để lộ hết những phần không nên lộ.

"Cha mẹ sẽ nghĩ gì về Ngân, liệu Lương Bằng Quang có tiếp tục bỏ qua cho cô nàng lần này", "Ngân 98 chỉ có thể nói là hết cách cứu chữa", "Đây không phải là nét đẹp bình thường mà là sự ương bướng, khó dạy bảo theo cách thông thường"... đó chính là những bình luận tiêu cực từ dân mạng dành cho Ngân 98.

Ngân 98 hết thuốc chữa tiếp tục khoe dù từng bị làm cho bẽ mặt

Đứng trước làn sóng tẩy chay mạnh mẽ, nữ DJ kiêm mẫu ảnh tự do vẫn bình thản như chẳng có chuyện gì xảy ra. Cách mà Ngân 98 đáp trả lại dự luận là tiếp tục tung ra những loạt những hình ảnh đốt mắt, như thể muốn "chọc tức" những lời lẽ phán xét mình.

Ngân 98 hết thuốc chữa tiếp tục khoe dù từng bị làm cho bẽ mặt

Còn nhớ trước đây, Ngân 98 đã từng bị bạn trai cũ Lương Bằng Quang - Yaya Trương Nhi làm cho bẽ mặt, thậm chí đòi pháp luật can thiệp bởi lối sống bất cần, phát ngôn không kiểm soát. Thế nhưng, thay vì thay đổi, hiện tượng mạng vẫn tiếp tục ngựa quen đường cũ.

Nhìn cái cách mà Ngân 98 xây dựng hình tượng trên MXH, cộng đồng mạng không khỏi chán nản và tự hỏi rằng liệu ở cạnh một cô gái có quá nhiều vết nhọ như thế thì bản thân Lương Bằng Quang sẽ sống như thế nào? Và sự thực là, nam nhạc sĩ thần tượng cũng từng một thời sống theo cách bất cần để cùng bạn gái làm việc không được dự luận ủng hộ.

Tổng hợp, Ảnh FBNV