Nam Thư chính thức lên tiếng xin lỗi vụ PR tiền ảo

Tiên Sinh 15:06 20/05/2021

[MNewsvn.com] Trên fanpage, Nam Thư gây chú ý khi đăng tải bài viết liên quan đến vụ PR tiền ảo từng gây bức xúc trong cộng đồng mạng thời gian qua.

Trong bài viết của mình, nữ diễn viên hài gửi lời xin lỗi đến khán giả, đặc biệt là những người yêu thương cô vì nội dung đăng tải trên Fanpage liên quan đến tiền ảo trước đó. “Nam Thư biết, tiền ảo đang là vấn đề nhạy cảm, chưa được chấp nhận tại Việt Nam. Nên nội dung trên fanpage của Nam Thư đăng tải vào tối muộn ngày 11.5 là hoàn toàn sai. Nhìn nhận lỗi sai của mình, Nam Thư chân thành gửi lời xin lỗi”, cô chia sẻ.

Xem thêm: Sau một đêm PR lộ liễu cho tiền "ảo", bài viết của Ngọc Trinh, Nam Thư, Kiều Minh Tuấn... trên Facebook đồng loạt "bốc hơi"?

Theo lời Nam Thư, vì để tiện cho việc quản lý và sắp xếp công việc, nên Fanpage của cô được người quản lý nắm giữ. Mọi liên lạc, mời hợp tác đều được quản lý của Nam Thư xử lý. Nên khi sự việc đăng tải bài viết có nội dung tiền ảo được mọi người nhắc nhở, nữ diễn viên đã nhanh chóng vào kiểm tra và lập tức gỡ bài. “Sau đó, Nam Thư đã làm việc với quản lý để tìm hiểu sự việc. Quản lý của Nam Thư đã nhận thấy sai sót của mình trong sự việc. Nam Thư cũng đã xử lý và làm việc về tư tưởng với quản lý của mình trong những ngày qua. Thật sự, vì quản lý chưa hiểu rõ sự ảnh hưởng của nội dung đăng tải trên, nên mới nhận lời. Quản lý cũng đã xin lỗi Nam Thư rất nhiều", cô chia sẻ.

Nam Thư chính thức lên tiếng xin lỗi vụ PR tiền ảo

Nam Thư cho biết thêm cô cũng phải chịu trách nhiệm trong sự việc lần này vì đã không kiểm soát được nội dung chia sẻ trên Fanpage của mình. Vì vậy, thông qua bài viết này, diễn viên Nhà trọ có quá trời phòng gửi lời xin lỗi đến mọi người “vì nếu bài đăng đó làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai, là điều bản thân Thư và ê-kíp của mình không hề mong muốn”. Cuối dòng chia sẻ, nữ diễn viên Nam Phi liên hoàn kế khẳng định bản thân luôn trân trọng tình cảm và sự yêu thương của khán giả. Cô xem đây là một bài học dành cho mình và khẳng định sẽ không có trường hợp tương tự xảy ra.

Nam Thư chính thức lên tiếng xin lỗi vụ PR tiền ảo

Bài viết của Nam Thư nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Trước đó, hôm 11.5, nhiều nghệ sĩ đăng tải trên Facebook bài viết với nội dung và hình ảnh giống hệt nhau liên quan tới một số mã tiền ảo đang có trên các sàn giao dịch hiện nay. Các nội dung này giống tới tận những hashtag, dấu câu, chỗ xuống dòng… khiến nhiều người nghi ngờ có đơn vị đứng sau thuê người nổi tiếng quảng cáo. Cộng với vụ nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, việc PR tiền ảo cũng khiến dư luận không khỏi bức xúc.