Mỹ nhân nghi "đá xéo" Thuỳ Tiên mua giải phải livestream phân trần, lời giải thích có hợp lý?

Khánh Vy 09:10 07/12/2021

Mỹ nhân này từng gây tranh cãi khi nói về chuyện mua giải sau chiến thắng của Thuỳ Tiên.

Sau khi Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand International 2021, bên cạnh những lời khen ngợi, Thùy Tiên lại bị chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đồn "mua giải". Sau đó, diễn viên Khánh My cũng có dòng trạng thái ẩn ý nói về chuyện này và vấp phải luồng chỉ trích dữ dội từ khán giả.

Đến tối ngày 6/12, Khánh My đã có buổi livestream nhằm nói rõ về chuyện này. Cô cho biết: "Mua giải là chuyện thường tình, bàn hoài cũng chán. Mua giải không quan trọng bằng việc người mua giải có xứng đáng hay không? Trên đời này làm gì có gì 'trong sạch - công tâm 100%'? Hãy dần chấp nhận, không sân si với sự thành công của người khác".

Sau đó, Khánh My còn khẳng định cô chia sẻ dòng trạng thái với thái độ tích cực, không có ý gì: "Tôi nói thật tôi cũng có suy nghĩ nhẹ trong lòng là tại sao, dù người ta... chứ tôi không có nói bạn ấy chắc chắn mua giải. Tại sao mới như vậy mà mình không chúc mừng? Đó là sau 1 ngày tôi mới đăng dòng trạng thái này. Ví dụ nha, dù người ta có mua thì sao, có quan hệ thì sao, thì người ta cũng phải thông minh khôn khéo thế nào thì mới có quan hệ được, kệ người ta đi. Người ra giỏi như vậy, body săn chắc, mặt mũi xinh đẹp,...đó là tôi ẩn dụ như vậy nhưng người ta lại hiểu theo ý khác và quy chụp tôi".

  Mỹ nhân nghi đá xéo Thuỳ Tiên mua giải phải livestream phân trần, lời giải thích có hợp lý?

Khánh My đăng tải dòng trạng thái gây tranh cãi sau khi Thùy Tiên đăng quang

Mỹ nhân nghi đá xéo Thuỳ Tiên mua giải phải livestream phân trần, lời giải thích có hợp lý?

Sau đó, Khánh My đã giải thích rõ về ngụ ý của mình

Mỹ nhân nghi đá xéo Thuỳ Tiên mua giải phải livestream phân trần, lời giải thích có hợp lý?

Khánh My cho biết cô chỉ có ý khen ngợi Thùy Tiên, không khẳng định người đẹp mua giải

Mỹ nhân nghi đá xéo Thuỳ Tiên mua giải phải livestream phân trần, lời giải thích có hợp lý?Mỹ nhân nghi đá xéo Thuỳ Tiên mua giải phải livestream phân trần, lời giải thích có hợp lý?

Thuỳ Tiên hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Tân Hoa hậu Hòa bình Thế Giới