Muốn tán tỉnh Ngọc Trinh đổ ngay như Khắc Tiệp thì phải có 2 thứ này

Cỏ 14:48 11/10/2018

Dù cố gắng chai mặt tiếp cận Ngọc Trinh đến mấy, Vũ Khắc Tiệp vẫn chỉ nhận về sự lạnh lùng của "nữ hoàng nội y". Thế nhưng, anh chỉ thay đổi một hành động nhỏ này thôi lại lập tức khiến cô "đổ gục".

Vũ Khắc TiệpNgọc Trinh là đôi bạn thân hiếm có, họ dính lấy nhau như sam trong nhiều sự kiện, những chuyến du hí nước ngoài… Mới đây, cả hai lại cùng nhau vi vu trời Tây. Bên cạnh những hình ảnh đẹp lung linh thì Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ một đoạn clip hài hước lên trang cá nhân dạy cách "cua gái" rất đơn giản, một khi đã ra tay thì đến "nữ hoàng nội y" cũng đổ gục.

Cụ thể, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã viết: "Cua gái đơn giản thôi mà" và không quên tag cô bạn thân Ngọc Trinh vào.

Khắc Tiệp bật mí cách tán Ngọc Trinh, người bảo đơn giản, người kêu khó nhằn nhưng ai cũng thấy đôi này thật đáng yêu - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Theo đoạn clip, cả 2 ngồi uống nước bên cạnh nhau, bàn tay người đẹp đặt lên bàn. Khắc Tiệp lợi dụng nắm tay Ngọc Trinh nhưng mặt dày thế nào cũng chỉ nhận về sự lạnh lùng của cô.

Cái khó ló cái khôn, Khắc Tiệp nảy ra sáng kiến kéo ống tay áo lên, khoe 2 chiếc đồng hồ bạc tỷ. Ngọc Trinh lập tức ngoan ngoãn chủ động ngả vào lòng anh.

Khắc Tiệp chia sẻ cách tán Ngọc Trinh.

Đoạn clip hài hước này ngay khi chia sẻ đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận. Ai cũng thích thú trước sự đáng yêu và hài hước của đôi bạn thân này. 

Một tài khoản bình luận: "Anh chị đáng yêu quá."

"Cưng dễ sợ."

"Vừa hay vừa thực tế nè."

"Ha ha hài hước ghê."