Muộn rồi mà sao Sơn Tùng M-TP còn "ngoi lên" đàn hát cho fan thế này

Khánh Vy 12:03 22/04/2021

Màn đánh úp của Sơn Tùng khiến người hâm mộ cũng trở tay không kịp.

Khuya ngày 21/4, khi người hâm mộ chuẩn bị lên giường đi ngủ, Sơn Tùng M-TP đã có màn 'đánh úp' khiến fan trở tay không kịp. Đoạn clip được anh chàng đăng tải được thực hiện tại một nơi có vẻ như là phòng thu cá nhân, tại đây Sơn Tùng vừa đệm đàn piano, vừa hát một đoạn ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn vô cùng êm ái.

Xem thêm: Sơn Tùng M-TP vừa nhá hàng comeback, netizen đồng loạt réo gọi nhân vật này cho vai nữ chính

Nếu như tại đêm diễn ở Cần Thơ, Sơn Tùng 'nhá hàng' lời bài hát mới nghe khá 'ngang' thì với lần 'thả thính' này, vừa đệm đàn piano du dương, vừa có giọng hát ngọt như mía lùi, Sơn Tùng khiến khán giả không khỏi háo hức về màn comeback vào tối 24/4 sắp tới.

Dựa trên những gì Sơn Tùng 'thả thính', không ít khán giả trông ngóng anh chàng sẽ trở lại với dòng nhạc ballad êm ái với Muộn Rồi Mà Sao Còn. Nhưng tất nhiên giờ đây Sky đã 'đề cao cảnh giác' hơn bởi lần comeback trước, Sơn Tùng cũng từng 'nhá hàng' cho ca khúc Có Chắc Yêu Là Đây bằng cách đệm đàn piano tương tự, nhưng cuối cùng kết quả tất nhiên lại không phải là một bản ballad!

Muộn rồi mà sao Sơn Tùng M-TP còn ngoi lên đàn hát cho fan thế này
Dường như Sơn Tùng M-TP sẽ trở lại với dòng nhạc ballad cho ca khúc lần này.

Đến cuối cùng, Sơn Tùng còn tếu táo chế thêm một đoạn nhạc để kêu gọi fan nhớ chờ đón ca khúc comeback của mình: 'Chờ đi nhé! Sắp ra rồi! Làm ơn hãy ủng hộ thật nhiều cho... Muộn Rồi Mà Sao Còn!'. Màn kêu gọi hết sức đáng yêu cũng như 'phúc lợi' cả 1 đoạn nhạc chế như thế này, hẳn Sky không khỏi ấm lòng và càng ra sức ủng hộ cho Muộn Rồi Mà Sao Còn!