Monstar và Cao Thiên Trang chúc mừng Thu Hoàng trở thành Hoa Hậu

Yến Thu 22:00 20/01/2019

[MNewsvn.com] Ngày 19/1 Hoa hậu Thu Hoàng (tên thường gọi là Tấm) đã tổ chức buổi họp báo mừng danh hiệu sau khi đoạt giải Hoa hậu Áo dài cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2019.

Xuất hiện rạng ngời trong buổi họp báo, Thu Hoàng gửi lời cảm ơn tới bạn bè, những đơn vị truyền thông đã quan tâm, dành tình cảm cho cô trong suốt quá trình tham dự cuộc thi. Đây là bước ngoặt thành công to lớn của Thu Hoàng, là ước mơ từ ngày nhỏ.

Trong buổi họp báo, Thu Hoàng xúc động ôn lại những khó khăn vất vả trong hành trình chinh phục chiếc vương miện cao quý.

Xuất hiện trong buổi họp báo để chúc mừng cho Thu Hoàng còn có nhóm nhạc Monstar và người mẫu Cao Thiên Trang. Đây đèu là những người em, người bạn thân thiết của Thu Hoàng.

Bên cạnh bạn bè thân thiết góp mặt tại sự kiện nhóm nhạc đình đám Monstar và người mẫu Cao Thiên Trang, các nghệ sĩ đã gửi tới Thu Hoàng lời chúc mừng nhân sự kiện trọng đại này.

Nàng Hoa hậu sinh năm 1994 từng là sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Thu Hoàng cho biết ngay từ khi còn học cấp 3 cô đã có sự quan tâm đặc biệt tới chuyện làm đẹp. Sau quá trình tìm những phương pháp làm đẹp cho bản thân, Thu Hoàng nhận ra việc một người phụ nữ trở nên đẹp hơn, quả thật đã mang đến cho họ rất nhiều cơ hội mới. Vì vậy cô đã chọn con đường làm đẹp này để được chia sẻ với chị em những cơ hội và kiến thức về cái đẹp mà chính bản thân mình đã tự nghiên cứu và trải nghiệm thành công.

Ít ai biết rằng để có thành công và được mọi người tin tưởng như hôm nay, nàng Tấm đã phải trải qua khó khăn và cực kỳ vất vả. Thu Hoàng dám lấy thân mình để “thử nghiệm” những công nghệ làm đẹp hoàn toàn xa lạ ở Việt Nam trước khi áp dụng tới khách hàng.

Xinh đẹp, thành đạt và tài năng, dù mới ngoài 20 tuổi nhưng đã có thâm niên 7 năm trong ngành làm đẹp. Thu Hoàng đang là cái tên được nhiều khách hàng là người nổi tiếng tin tưởng trao trọn nhan sắc của mình để ngày càng đẹp hoàn hảo hơn.

Khẳng định bản thân và thương hiệu bằng cái tâm, những gì mà nàng Hoa hậu này làm được cho đến hiện tại khiến người khác phải nể phục và ghen tị.

Năm 2019, đứng trên cương vị Hoa hậu, Thu Hoàng sẽ tích cực làm việc để tạo dựng những giá trị mới và có ích cho cộng đồng.