Minh Hằng cực kì chuyên nghiệp dù gặp sự cố trang phục ngay trên sân khấu

Cỏ 15:56 11/01/2019

[Mnewsvn.com] Sự cố trang phục luôn luôn là ác mộng của các nghệ sĩ khi trình diễn trên sân khấu, thế nhưng nó cũng là thước đo sự chuyên nghiệp của mỗi người và Minh Hằng là minh chứng cho việc ấy.

Để có được một buổi trình diễn live sân khấu sống động, đầy cảm hứng và đặc biệt là đem lại cho khán giả một tiết mục mãn nhãn thì các nghệ sĩ luôn luôn phải cố gắng thể hiện hết mình. Và đương nhiên, một trong những cơn ác mộng với tất cả các nghệ sĩ khi đang biểu diễn chính là sự cố trang phục. 

Trong ngày hội Yeah1 Universal Day diễn ra vào ngày 10/1/2019 vừa qua, Minh Hằng đã có một buổi trình diễn xuất sắc cực sôi động với 2 ca khúc của mình trên sân khấu Yeah1 Universal Day. Không chỉ ghi điểm với fans hâm mộ vì vũ đạo ấn tượng, giọng hát live cực chất, ca sĩ Minh Hằng còn thể hiện sự chuyên nghiệp đẳng cấp "sao hàng đầu" của mình khi xử lí tình huống "phục trang gặp sự cố" nhạy bén, hiệu quả và duyên dáng ngay trên sân khấu khi đang biểu diễn. 

Minh Hằng xử lí sự cố trang phục ngay trên sân khấu

Minh Hằng đã cười nụ cười đáng yêu trước sự cố của mình, quay nhanh vào trong để chỉnh sửa lại trang phục. 

Phải nói rằng không ít sao Việt đã lúng túng khi gặp phải sự cố, nhưng với "bé Heo" thì không gì là không thể. Khả năng làm chủ sân khấu và thần thái tự tin của Minh Hằng lúc đó đã khiến fans hài lòng cũng như càng thêm công nhận thần tượng của mình thực sự quá chuyên nghiệp. 

Một số hình ảnh của Minh Hằng ở sự kiện Yeah1 Universal Day: 

Loading...