Miko Lan Trinh đáp trả 'cực gắt' sau clip khóa môi đậm chất 18+ với bạn trai chuyển giới

Baggio 09:47 04/09/2020

[Mnewsvn.com] Gần đây, MC Miko Lan Trinh được sự chú ý khi công khai chuyện yêu bạn trai chuyển giới. Ngoài ra cô nàng không ngại chia sẻ quãng thời gian khó khăn khi thuyết phục gia đình chấp nhận chuyện tình cảm của mình.

Mới đây, nữ MC đã đăng tải đoạn clip trên TikTok cá nhân cảnh khóa môi đầy táo bạo cùng bạn trai. Cảnh hai người ngồi quỳ trên giường và trao nhau những nụ hôn đậm chất 18+ dễ đã "đốt mắt" người xem. Tuy nhiên sau khi clip được đăng tải đã dấy lên tranh cãi từ phía cộng đồng mạng.

Miko Lan Trinh đáp trả cực gắt sau clip khóa môi đậm chất 18+ với bạn trai chuyển giới
Cảnh khóa môi đậm chất 18+ của Miko Lan Trinh với bạn trai chuyển giới gây sốt cộng đồng mạng.

Có cư dân mạng đã gay gắt lên tiếng: "Không thể tin vào mắt mình luôn, ca sĩ, diễn viên mà lại đang làm những thứ đồi trụy như thế này. Trên TikTok có biết bao trẻ em đang xem". 

Trước lời chỉ trích, Miko Lan Trinh liền đáp trả: "Trước mặt con cháu hôn nhau thoải mái nha bạn. Nên tập cho con cháu biết thể hiện tình cảm, con lớn lên sẽ thành người tình cảm". 

Miko Lan Trinh đáp trả cực gắt sau clip khóa môi đậm chất 18+ với bạn trai chuyển giới
Lời đáp trả của nữ ca sĩ.

Bên cạnh vẫn có người khuyên nữ ca sĩ nên biết phân biệt giữa hôn môi thông thường và cách "khóa môi" như trong clip. Miko Lan Trinh đang trong quá trình kêu gọi sự chấp thuận, ủng hộ từ người thân và cộng đồng dành cho tình yêu của mình. Vậy nên những đoạn clip nhạy cảm thế này dễ khiến người xem có cái nhìn thiếu thiện cảm về mối quan hệ của cô và bạn trai chuyển giới.