Midu bất ngờ tiết lộ 5 lý do dùng cả thanh xuân để mua nhà đất chứ quyết không lấy chồng

Khánh Vy 22:38 16/09/2021

Chia sẻ của Midu nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Vừa qua, Midu đã đăng tải bài viết gây xôn xao, tiết lộ về 5 lý do cô dùng cả tuổi thanh xuân để kiếm tiền mùa nhà đất chứ quyết không kiếm chồng.

Một trong những lý do được Midu nói tới liên quan tới việc tên đứng trên sổ đỏ là bản thân mình. Về phần chồng đứng trên hôn thú cùng mình thì đôi khi thuộc về một hoặc nhiều người phụ nữ khác. 

Xem thêm: Quốc Trường và Midu tiếp tục thả thính công khai, còn nhắc chuyện sắp làm dâu thảo

Thứ 2, miếng đất khi cần có thể rao bán ngay, còn lấy nhầm chồng tệ bạc thì hối hận cả đời vẫn không thể quay lại như thời con gái. "Nhà đất để càng lâu bán càng lời - lấy chồng đến lúc ly hôn thì nhiều khi còn mỗi cái nịt, càng để lâu càng lỗ", Midu chia sẻ. 

Chia sẻ của Midu nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Không ít netizen cho rằng, những chia sẻ của Midu quá chuẩn và hoàn toàn có lý.

Midu bất ngờ tiết lộ 5 lý do dùng cả thanh xuân để mua nhà đất chứ quyết không lấy chồng

Nguyên văn chia sẻ của Midu:

"5 LÝ DO TÔI DÙNG THANH XUÂN ĐỂ KIẾM TIỀN MUA NHÀ ĐẤT CHỨ KHÔNG KIẾM CHỒNG:

1/ Nhà đất đứng tên trên sổ đỏ của mình thì chắc chắn thuộc về mình - Chồng đứng tên trên hôn thú cùng mình thì đôi khi thuộc về một hoặc nhiều người phụ nữ khác.

2/ Miếng đất khi cần có thể rao bán ngay - Lấy nhầm ông chồng tệ bạc , đôi khi hối hận cả đời vẫn không thể quay lại như thời con gái.

3/ Nhà đất để càng lâu bán càng lời - Lấy chồng đến lúc ly hôn thì nhiều khi còn mỗi cái nịt, càng để lâu càng lỗ.

4/ Mua càng nhiều nhà đất càng thấy mình vững chãi và tự do - Lấy 1 người chồng thôi mà đủ thứ lo toan từ gia đình nội ngoại đến con cái bỉm sữa,...

5/ Quan trọng nhất là miếng đất và căn nhà không biết thô lỗ hay cư xử bạo hành với phụ nữ, càng không thể ngoại tình. Chị em có thể hoàn toàn tin tưởng yên tâm.

Nói đùa thế thôi chứ nếu gặp đúng người thì lấy chồng lúc nào cũng được miễn là bản thân thấy sẵn sàng. Càng hạnh phúc hơn khi mình lấy được người ta vào lúc mình vững chãi nhất, không gánh nặng cơm áo gạo tiền rồi vui vẻ cùng chồng sống những ngày tháng an nhiên tự tại, không áp lực lo âu. Tài sản đất đai khắp nơi, bốn biển là nhà, tha hồ trồng rau nuôi cá và nuôi dạy con cái. Hạnh phúc biết mấy ^^

From Midu with love".

Midu bất ngờ tiết lộ 5 lý do dùng cả thanh xuân để mua nhà đất chứ quyết không lấy chồng