Mẹ Anh Đức nhắn nhủ con dâu tương lai cực tình cảm

Khánh Vy 21:55 24/06/2021

Chỉ qua những dòng tin nhắn ngắn ngủi, người hâm mộ đã có thể thấy mối quan hệ thân thiết giữa Uyên Tô và mẹ của nghệ sĩ Anh Đức.

Chiều ngày 24/6, Uyên Tô - bạn gái của diễn viên Anh Đức đã đăng tải hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn giữa cô với ba mẹ của mình. Đáng chú ý, trong đó còn có sự xuất hiện của nhân vật với tên lưu danh bạ là “mẹ Anh Đức”. Sự việc nhanh chóng được cộng đồng mạng, đặc biệt là người hâm mộ của nam diễn viên quan tâm. 

Mẹ Anh Đức nhắn nhủ con dâu tương lai cực tình cảm
Bạn gái Anh Đức khoe tin nhắn với mẹ của nam diễn viên. (Ảnh: FBNV)

Dù chỉ là đoạn tin nhắn ngắn, tuy nhiên có thể dễ dàng nhận thấy mối quan hệ rất thân thiết giữa cô và mẹ ruột Anh Đức. Bà chủ động nhắn tin hỏi han quan tâm “con dâu tương lai” đồng thời nhắc nhở cô nghỉ ngơi điều độ, động viên con cố gắng. Thậm chí, khi thấy cô hứa về nhà nhưng đợi mãi chưa thấy, bà tiếp tục hỏi han, quan tâm. 

Mẹ Anh Đức nhắn nhủ con dâu tương lai cực tình cảm
Khoảnh khắc hết sức tình cảm của cặp đôi. (Ảnh: FBNV)

Kèm theo những hình ảnh này, Uyên Tô bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng gọi mẹ Anh Đức là "tình yêu lớn nhất cuộc đời con". Cô viết: "Chúng ta cứ viện cái cớ là bận rộn, cứ luôn quan tâm đến việc phải làm hài lòng tất cả mọi người xung quanh, bạn gọi nhỡ, đồng nghiệp gọi nhỡ…là chúng ta lật đật gọi lại ngay khi thấy cuộc gọi nhỡ, chúng ta sợ bạn buồn, hay mình đã missed (bỏ lỡ) một việc gì đó…nhưng lại chưa bao giờ nghĩ đến cảm giác của ba mẹ khi gọi cho mình không được, thì không dám gọi lại vì sợ các con đang bận, chỉ dám để lại tin nhắn! Và cứ thế trông ngóng cả ngày!".

Mẹ Anh Đức nhắn nhủ con dâu tương lai cực tình cảm
Nguyên văn dòng trạng thái của Uyên Tô. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài đăng của bạn gái Anh Đức nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ niềm hy vọng, háo hức nhanh chóng chứng kiến cái kết đẹp cho chuyện tình của cả hai. Khi mẹ Anh Đức có dấu hiệu yêu thương, lo lắng đặc biệt cho Uyên Tô, người hâm mộ cũng "ghen tị" vì cô được mẹ chồng tương lai hết mực quan tâm.

Mẹ Anh Đức nhắn nhủ con dâu tương lai cực tình cảm
Người hâm mộ bình luận rôm rả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, vào dịp Lễ tình nhân năm 2021, Anh Đức đã công khai bạn gái với khán giả. Không đợi người hâm mộ tò mò, anh tiết lộ luôn kế hoạch đám cưới sẽ diễn ra trong năm nay. Chia sẻ với truyền thông, Anh Đức cho biết đã dự định cưới nhưng vì tình hình dịch nên chưa thể xác định chính xác ngày, song, nam diễn viên hứa hẹn sẽ thông báo đến mọi người ngay khi có thông tin cụ thể.  

Mẹ Anh Đức nhắn nhủ con dâu tương lai cực tình cảm
Anh Đức từng tiết lộ sẽ cưới trong năm. (Ảnh: FBNV)

Sự việc Anh Đức có bạn gái, thậm chí vừa công khai đã xác định luôn sẽ đám cưới khiến người hâm mộ thời điểm đó vô cùng ngỡ ngàng. Chuyện tình của cặp đôi được đông đảo khán giả ủng hộ khi nhiều người đánh giá cao, cho rằng người nổi tiếng nên yêu như Anh Đức - một mối quan hệ không cần phô trương, ồn ào, khi xác định yêu sẽ nghiêm túc, tiến đến hôn nhân.

Mẹ Anh Đức nhắn nhủ con dâu tương lai cực tình cảm
Chuyện tình của cả hai được nhiều người ủng hộ. (Ảnh: FBNV)

Về phần Uyên Tô - bạn gái của anh cũng là người kín tiếng. Chỉ khi thông tin được công khai, Uyên Tô mới lên tiếng cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Bạn gái Anh Đức bày tỏ quan điểm: “Bản thân Anh Đức và Kris đều là những người kín tiếng trong chuyện cá nhân, anh và Kris không giấu diếm nhưng cũng không muốn ồn ào để giữ chuyện tình yêu này lại cho riêng 2 đứa nên Kris rất mong quý báo vẫn luôn bên cạnh đồng hành và thấu hiểu ạ.

Sau thời gian dài độc thân, bị bạn thân - Trấn Thành “rao” khắp nơi, Anh Đức cuối cùng cũng đã tìm được một bến đỗ, nơi anh sẽ dành sự yêu thương, chăm sóc đến tận cuối đời. Việc Uyên Tô - Anh Đức đến với nhau cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc tốt đẹp từ người hâm mộ.