MC Thảo Vân xót thương nam sinh đi bê cỗ mắc Covid-19 còn bị mỉa mai

Tiên Sinh 11:20 13/05/2021

[MNewsvn.com] MC Thảo Vân có con trai trạc tuổi 2 nam sinh bị chỉ trích, cũng hay đi làm thêm để kiếm tiền nên cô rất thấu hiểu và hi vọng CĐM lí trí hơn khi phán xét.

Những ngày vừa qua, câu chuyện 2 nam sinh ở Bắc Ninh đi bê cỗ đám cưới dương tính với Covid-19 thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người. Chuyện sẽ không có gì phải nói nhiều nếu như chàng trai không bị hàng xóm, bạn bè, thậm chí là người thân… trách móc là vì tham tiền nên mới bị lây nhiễm và khiến nhiều người khác bị cách ly và ảnh hưởng đến công việc của họ.

Xem thêm: Mới kết hôn được nửa năm, vợ chồng NS Công Lý đã hay cãi vã, lý do được bà xã MC "một lần kể hết"

MC Thảo Vân xót thương nam sinh đi bê cỗ mắc Covid-19 còn bị mỉa mai

MC Thảo Vân thương các nam sinh vì đi làm thêm mà bị chỉ trích

Câu chuyện này khiến nhiều người xót xa, trong đó có cả MC Thảo Vân. Mới đây, nữ MC viết trên Facebook: “Thương các con quá! Mới từng ấy tuổi đã chịu khó đi làm thêm dù chỉ được chút tiền công, bị lây COVID đã đủ khổ lắm rồi giờ lại còn phải hứng chịu những chỉ trích thế nữa! Ngày 30/4 khi các con đi bê cỗ cưới phục vụ suốt từ 13h đến 19h thì triệu người trong chúng ta cũng tưng bừng ăn chơi tụ tập ở khắp nơi kia kìa, các con có lỗi gì đâu nếu không muốn nói là quá ngoan! Sao mọi người lại nỡ thế nhỉ! Tội nghiệp quá đi mất. Mong các con nhanh khoẻ và được bình an!".

MC Thảo Vân xót thương nam sinh đi bê cỗ mắc Covid-19 còn bị mỉa mai

Có con trai trạc tuổi 2 nam sinh này nên Thảo Vân rất đồng cảm

Rất nhiều người đồng tình với MC Thảo Vân và cho rằng 2 nam sinh này không đáng trách, bởi thời điểm đó Bắc Ninh chưa ghi nhận ca nhiễm bệnh nào. Hơn nữa, 2 chàng trai cũng đã đeo khẩu trang rất cẩn thận. Nữ MC mong 2 nam sinh được khỏe mạnh và bình an.

MC Thảo Vân thương cảm với 2 nam sinh này cũng dễ hiểu bởi họ cũng trạc tuổi con trai của cô. Cậu bé Tít cũng sớm kiếm tiền phụ mẹ, vì thế nữ MC càng thấu cảm hơn.Thảo Vân viết thêm ở phần bình luận: “Cứ tưởng tượng cảnh mấy đứa như Tít ngày nắng nóng đi bưng bê mâm cỗ nặng oằn, lấy chút tiền xong về bị mắng mỏ này kia mà đau thắt lòng". 

MC Thảo Vân xót thương nam sinh đi bê cỗ mắc Covid-19 còn bị mỉa mai

Thảo Vân đau thắt lòng khi tưởng tượng con mình bị mắng

Cách đây không lâu, MC Gặp nhau cuối tuần đã chia sẻ việc chàng quý tử đi làm shipper cho mẹ: “Hôm nay shipper ‘Tít sơ mít’ đã chính thức làm việc! Sau 1 ngày đi học, chiều tối đi ship hàng, thấy không mệt mỏi gì lắm và có vẻ hào hứng! Chuyện, đi ship được chia bao nhiêu tiền, lại còn được các cô tip cho to tướng, phải tôi có khi còn mất ngủ đêm nay ý!

Thôi, ít nhất bạn ấy đã biết lao động làm ra tiền là thế nào, và ước mơ ngày trước của bạn ấy là ‘Sau này làm grab’ có vẻ như đang dần được thực hiện. Nhưng mà dã man lắm nhé, bạn ấy được chia khá nhiều tiền, tận 304k, thế mà khi mẹ thanh toán cũng lấy đủ, có 4 nghìn cũng lấy, không bớt cho mẹ mới sợ chứ. Chả hiểu con ai!".

MC Thảo Vân xót thương nam sinh đi bê cỗ mắc Covid-19 còn bị mỉa mai

Cậu bé Tít đã lớn và rất thương mẹ