Mai Phương Thúy báo mẹ nhập viện, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời hỏi thăm

Baggio 16:38 28/05/2020

[Mnewsvn.com] Loạt sao Việt, trong đó có ca sĩ Hoàng Thùy Linh, hoa hậu Thùy Dung, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Lã Thanh Huyền, MC Nguyên Khang ... đã lần lượt dành những lời hỏi thăm, động viên đến Mai Phương Thúy khi cô đăng hình mẹ nhập viện.

Vào đầu giờ chiều 28-5, Mai Phương Thúy bất ngờ đăng bức ảnh chụp cùng mẹ ở bệnh viện, đi kèm với dòng status “Người con gái đã về bên mẹ”. Trong hình, bà Nguyễn Phương Lan - mẹ của Hoa hậu Việt Nam năm 2006 xuất hiện trong bộ đồ của người bệnh, ngồi trên giường với tay được kết nối ven truyền nước biển và nhìn Mai Phương Thúy nở nụ cười.

Mai Phương Thúy không nói rõ lý do vì sao mẹ nhập viện, tuy nhiên dòng trạng thái của cô đã khiến hàng loạt sao Việt lẫn người hâm mộ cảm thấy lo lắng cho bệnh tình của mẹ Thúy.

Mai Phương Thúy báo mẹ nhập viện, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời hỏi thăm
Bức hình mẹ Mai Phương Thúy nhập viện được cô đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh: FBNV.

Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh bình luận ở bài đăng của Mai Phương Thúy: “Chúc cô mau khỏe ạ!”.

Trong khi nữ diễn viên Lã Thanh Huyền hỏi thăm: “Mẹ bị sao đó? Nhìn mặt con gái đáng yêu quá”.

Còn siêu mẫu Võ Hoàng Yến động viên: “Mong cô mau khỏe bạn nha”.

Chung tâm trạng còn có MC Nguyên Khang: "Mẹ bị gì vậy em?”.

Mai Phương Thúy báo mẹ nhập viện, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời hỏi thăm
Mai Phương Thúy là người rất yêu thương mẹ. Ảnh: FBNV.

Vì đang bận chăm sóc mẹ nên Mai Phương Thúy vẫn chưa trả lời các dòng bình luận của bạn bè, người hâm mộ. Tuy nhiên nhìn vào bức hình có thể thấy tình hình của bà Nguyễn Phương Lan đã tạm ổn. Bà có thể ngồi dậy và nhìn Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy là người con hiếu thảo và chứa đầy tình yêu với mẹ. Dù bận “trăm công nghìn việc” nhưng khi nghe tin mẹ nhập viện, Hoa hậu Việt Nam năm 2006 bỏ tất cả về chăm sóc mẹ và tìm mọi cách làm mẹ vui để sớm hết bệnh. Cô gái gốc Hà thành từng tâm sự điều khiến mẹ lo lắng nhất về cô là việc ở tuổi 31 vẫn chưa chịu sinh con.  

Loading...