Lynk Lee: ‘Đen Vâu không phải gu của tôi’

Jacky 10:43 17/07/2020

[MNewsvn.com] Mới đây, đoạn clip Lynk Lee trả lời phỏng vấn trong một chương trình bất ngờ nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả. Tất nhiên sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chủ đề chính của đoạn clip không đặt ra cho Lynk Lee câu hỏi “khó nhằn”.

Với câu hỏi: "Phản ứng của mẹ sau khi thấy con trở thành một cô gái?", Lynk Lee chia sẻ: "Mẹ rất vui vì con mình xinh quá. Họ hàng cũng thoáng, ai cũng khen. Các chị gái của tôi không để yên cho tôi, vì giờ tôi đã xinh hơn các chị. Các chị dằn mặt tôi. Tôi cũng không sợ lắm".

Lynk Lee: ‘Đen Vâu không phải gu của tôi’
Lynk Lee.

Một câu hỏi "hóc búa" khác là: "Tiếp xúc và chơi thân với Đen Vâu khá nhiều, có khi nào rung động với anh ấy không?", Lynk Lee phá lên cười vì quá bất ngờ trước thắc mắc này:"Trời ơi, không bao giờ! Đừng bao giờ hiểu lầm Đen thích Lynk hay Lynk thích Đen nha mọi người. Đen thẳng đuột luôn đó. Hợp tác chung, biết tính nhau rồi, nói thẳng, Đen Vâu không phải gu của tôi. Đen Vâu đẹp, có duyên nhưng tôi không thích. Đen cũng tốt, tôi không thể rung động được thì làm sao mà yêu? Thật ra thì hợp tác chung, biết tính nhau rồi. Không phải chuyện lửa gần rơm lâu ngày cũng bén đâu nhưng thật sự là biết rồi. Nói thẳng ra là Đen không phải gout của Lynk, cho nên Lynk không thể thích Đen được“.

Lynk Lee: ‘Đen Vâu không phải gu của tôi’
Đen Vâu (trái) và Lynk Lee từng hợp tác trong nhiều sản phẩm âm nhạc.

Không chỉ trả lời về câu hỏi trên, Lynk Lee còn khiến khán giả thích thú khi nhận xét Đen Vâu: “Đen Vâu đẹp mà. Đen Vâu còn có duyên nữa. Nhưng vấn đề là gout của Lynk đâu phải đẹp trai đâu. Đen thì cũng tốt nhưng Lynk không thể rung động được thì sao mà yêu nhở?“.

Lynk Lee: ‘Đen Vâu không phải gu của tôi’

Qua chia sẻ của Lynk Lee có thể thấy được rằng, nữ ca sĩ dành cho Đen Vâu rất nhiều suy nghĩ tốt đẹp nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức tình bạn. Và tất nhiên, những suy luận của khán giả về mối QH của cả 2 sau khi Lynk Lee “lột xác” chắc chắn sẽ rất khó xảy ra.

Lynk Lee: ‘Đen Vâu không phải gu của tôi’
Đen Vâu.

Gần đây, Đen Vâu cũng có bài chia sẻ, ủng hộ tinh thần cho Lynk Lee trong màn trở lại với MV "Không dám". Chính điều này đã khiến cho khán giả càng thêm ngưỡng mộ vào tình bạn đẹp của Lynk Lee và Đen Vâu, dù thế nào họ vẫn luôn dành cho nhau những sự trân trọng nhất định.

Lynk Lee: ‘Đen Vâu không phải gu của tôi’

Nữ ca sĩ cho biết, cô không ngại các bạn bè, đồng nghiệp hay fan gọi mình là "anh" vì họ đã quen miệng. Còn những ai đã hiểu, đã biết, nhưng cố tình gọi mới đáng pʜȇ phán. Cô chia sẻ, sau khi рʜẫυ ᴛʜυậᴛ xong vẫn chưa có nhiều show, chỉ duy nhất một show quán bar, và đến giờ vẫn chưa có gì tiếp theo.

Loading...