Loạt bình luận ủng hộ lời xin lỗi của NSND Hồng Vân bị dân mạng 'thả' phẫn nộ không thương tiếc

Tiên Sinh 18:42 03/06/2021

[MNewsvn.com] Đáng chú ý, dưới những bình luận cảm thông và tha thứ cho NSND Hồng Vân, đồng loạt bị thả cảm xúc “phẫn nộ”. Dường như lời xin lỗi muộn màng của nữ nghệ sĩ vẫn không thể xoa dịu được khán giả.

Sau một thời gian bị cộng đồng mạng chỉ trích vì việc quảng cáo các sản phẩm sai sự thật, mới đây, NSND Hồng Vân đã gửi lời xin lỗi đến công chúng. Cô nhận lỗi vì đã thiếu thận trọng trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo.

Xem thêm: Giữa ồn ào “Sao PR bẩn”, NS Hồng Vân cúi đầu xin lỗi và nhận thiếu trách nhiệm vì quảng cáo gây hiểu lầm

Loạt bình luận ủng hộ lời xin lỗi của NSND Hồng Vân bị dân mạng thả phẫn nộ không thương tiếc

Nữ nghệ sĩ cho biết: “Trước khi nhận quảng cáo, Vân có xem xét giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cục y tế. Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm về thuốc, khiến khán giả bức xúc”.

Đồng thời, Hồng Vân cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả và hứa sẽ cẩn trọng hơn trong những phát ngôn: “Là một nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ, tin tưởng của công chúng, Vân vô cùng hối tiếc khi không ý thức được hết trách nhiệm của mình. Vân xin lỗi vì đã làm việc thiếu thận trọng.

Là một người của công chúng, Vân xin ghi nhận tất cả những lời nhận xét, góp ý của mọi người và sẽ coi đây là bài học đắt giá cho mình. Bản thân Vân sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn của mình và luôn tự cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người nghệ sĩ hoàn thiện cả về cả năng lực và đạo đức làm nghề, xứng đáng với lòng tin của khán giả”.

Dưới bài đăng của NSND Hồng Vân, nhiều người đã bày tỏ cảm xúc cũng như để lại bình luận tranh cãi gay gắt. Bên cạnh những lời động viên, thông cảm, có không ít ý kiến cho rằng cô đang bao biện cho hành động của mình, thậm chí, nhiều người đã chất vấn, mỉa mai, chỉ trích nữ nghệ sĩ.

Đáng chú ý, dưới những bình luận cảm thông và tha thứ cho NSND Hồng Vân, đồng loạt bị thả cảm xúc “phẫn nộ”. Dường như lời xin lỗi muộn màng của nữ nghệ sĩ vẫn không thể xoa dịu được dư luận. 

Loạt bình luận ủng hộ lời xin lỗi của NSND Hồng Vân bị dân mạng thả phẫn nộ không thương tiếc   Loạt bình luận cảm thông và động viên NSND Hồng Vân bị dân mạng 'thả' cảm xúc phẫn nộ không thương tiếc

Thời gian gần đây, NSND Hồng Vân liên tục vướng vào những ồn ào, từ chuyện “mỉa mai” bà Phương Hằng đến loạt quảng cáo không đúng sự thật khiến nữ nghệ sĩ phải nhận không ít “gạch đá” từ cư dân mạng.

Trước khi hàng loạt lùm xùm xảy ra, NSND Hồng Vân là một trong những nghệ sĩ được khán giả yêu mến nhất nhì trong giới giải trí. Cô được biết đến là một nghệ sĩ đa tài khi vừa có thể diễn xuất, làm đạo diễn, MC lẫn chủ sân khấu kịch. Trong nghề, NSND Hồng Vân được nhiều đàn em quý mến bởi tính cách dễ chịu, thoải mái.