Tấm hình hiếm hoi về đám cưới của Phanh Lee: hé lộ vóc dáng cao ráo của chú rể

Baggio 22:59 20/06/2020

[Mnewsvn.com] Dù nữ diễn viên có "giữ kín như bưng" về hình ảnh của người chồng thì cũng khó thoát khỏi các "thám tử mạng".

Và đây rồi, hình ảnh hiếm của về người chồng sắp của Phanh Lee đã bị lộ từ khác mời tham dự. Bức ảnh hiếm về đám cưới của cặp đôi này đang rần rần đã xuất hiện trên story của hai chủ toàn khoản mạng xã hội có tên tên H.A. và Huynguyen203. 

Tấm hình hiếm hoi về đám cưới của Phanh Lee: hé lộ vóc dáng cao ráo của chú rể
Bức hình cô dâu Phanh Lee và chú rể Thành Nam "khóa môi".

Dù chỉ là khoảnh khắc được quay từ xa và không rõ mặt khi chú rể và Phanh Lee "khóa môi" trên sân khấu thành nhưng ai cũng trầm trồ về vóc dáng cao ráo của đại gia trẻ tuổi. Nhìn thấy nửa mặt thôi cũng đã toát lên vẻ đẹp trai, khí chất của một tổng giám đốc "chẳng phải dạng vừa". 

Chú rể diện vest trắng cực bảnh bao. Không gian cưới trên biển đẹp lung linh như cổ tích được tổ chức tại Đà Nẵng.

Tấm hình hiếm hoi về đám cưới của Phanh Lee: hé lộ vóc dáng cao ráo của chú rể
Gần sát hơn về cặp đôi này.

Được biết, chồng của nữ diễn viên là Nguyễn Thành Nam, sinh năm 1986, hơn Phanh Lee 5 tuổi. Chàng trai là Tổng giám đốc CTCP Đầu tư phát triển và Xây dựng Thành Đô (Empire Group - chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng), đồng thời là con trai Chủ tịch HĐQT của công ty là ông Nguyễn Đức Thành.

Tuy nhiên thông tin về Thành Nam không được nhiều. Bởi hiếm khi thấy ông xã của Phanh Lee xuất hiện trên truyền thông. Mọi công việc đón tiếp truyền thông đều do các Phó tổng giám đốc phụ trách.