Lộ hình ảnh Thiều Bảo Trâm từng thi The Face 2016 nhưng không được biết đến

Khánh Vy 08:30 04/10/2021

Cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi phát hiện loạt ảnh ca sĩ Thiều Bảo Trâm từng tham gia The Face, tuy nhiên lại không được biết đến rộng rãi.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền loạt ảnh quá khứ thi The Face - Gương Mặt Thương Hiệu 2016 của Thiều Bảo Trâm. Bộ ảnh tuy không mới nhưng cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ, bởi từ trước đến nay, Thiều Bảo Trâm vốn chỉ được biết đến trong hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc và không ai nghĩ cô nàng lại tham gia một cuộc thi sắc đẹp.

Xem thêm: Thiều Bảo Trâm visual đỉnh, đón tuổi 27 bên chị gái nhưng bị netizen soi ra mỗi năm sinh nhật một ngày khác nhau?

Lộ hình ảnh Thiều Bảo Trâm từng thi The Face 2016 nhưng không được biết đến
Hình ảnh Thiều Bảo Trâm tại vòng thi Casting - The Face 2016

Có thể thấy, trong loạt ảnh được "đào lại", nữ ca sĩ diện trang phục trắng cá tính cùng mái tóc nhuộm bạch kim hết sức ấn tượng. Tuy nhiên, cô lại không có lợi thế về chiều cao, khá khiêm tốn khi đứng cạnh những thí sinh khác như Trương Mỹ Nhân, Lilly Nguyễn hay Hoàng Vũ Hiên. Có lẽ chính vì vậy, mà cô đã dừng bước trước cuộc thi khá sớm và ít được xuất hiện trên sóng.

Lộ hình ảnh Thiều Bảo Trâm từng thi The Face 2016 nhưng không được biết đến
Thiều Bảo Trâm có chiều cao khá khiêm tốn khi đứng cạnh những người đẹp khác

Tuy nhiên, trước những đồn đoán cho rằng cô bị loại sớm khỏi cuộc thi nên không để lại ấn tượng gì cho công chúng, Thiều Bảo Trâm cho biết mình đã lọt top 25, nhưng vì lý do riêng nên đã rút khỏi cuộc thi.

Chương trình The Face - Gương Mặt Thương Hiệu 2016 là mùa đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình từng nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng bởi những thí sinh hết sức nổi bật cùng dàn huấn luyện viên ấn tượng. Năm ấy bộ ba mỹ nhân Hồ Ngọc Hà - Phạm Hương - Lan Khuê đảm nhận vai trò huấn luyện viên, tạo nên những màn tung hứng, những tình huống bất ngờ gây hiệu ứng bùng nổ mạng xã hội. 

Vượt qua rất nhiều thí sinh khác trong chương trình, Phí Phương Anh - nhan sắc đến từ đội Hồ Ngọc Hà đã xuất sắc trở thành quán quân mùa 1 chương trình The Face Việt Nam 2016.