Lộ clip hiếm hoi Anh Tú nhiệt tình hôn hít Diệu Nhi, vợ chồng Thu Trang nhìn cũng phải 'đỏ mặt'

Khánh Vy 20:00 21/08/2021

Cư dân mạng không khỏi thích thú trước đoạn clip Anh Tú cưỡng hôn Diệu Nhi ở hậu trường.

Tối 20/8, mạng xã hội rầm rộ trước thông tin một nữ diễn viên hài hạng A hạ sinh con đầu lòng ngay giữa mùa dịch. Với tin đồn này, nhiều netizen sau đó đã "réo gọi" tên Diệu Nhi. Mặc dù cả Diệu Nhi và Anh Tú đều không lên tiếng trước những lời đồn đoán này, tuy nhiên những clip và hình ảnh trước đây liên quan đến cặp đôi vẫn liên tục bị dân mạng "đào bới" trở lại.

Mới đây cư dân mạng tiếp tục "đào bới" một đoạn clip hậu trường của Diệu Nhi và Anh Tú khi cả hai tham gia web-drama Thập tam muội của Thu Trang. Điều đáng nói là khi Anh Tú diễn cảnh cưỡng hôn thì Diệu Nhi lại vô cùng khoái chí khiến cả trường quay lẫn vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật được một phen cười ngất. 

Lộ clip hiếm hoi Anh Tú nhiệt tình hôn hít Diệu Nhi, vợ chồng Thu Trang nhìn cũng phải đỏ mặt
Lộ clip hiếm hoi Anh Tú nhiệt tình hôn hít Diệu Nhi, vợ chồng Thu Trang nhìn cũng phải đỏ mặt
Diệu Nhi cười khoái chí khi diễn cảnh cưỡng hôn với Anh Tú

Bên dưới đoạn video, rất nhiều những bình luận của cư dân mạng đều bày tỏ sự thích thú trước màn tương tác của Diệu Nhi và Anh Tú, bởi rất hiếm hoi cặp đôi mới có những khoảnh khắc công khai tình cảm ngọt ngào đến thế này.

Trước đó tối 21/8, hình ảnh được cho là của Anh Tú đưa Diệu Nhi đi khám thai đã được cư dân mạng bất ngờ tung ra. Trong ảnh, Diệu Nhi - Anh Tú bịt kín, cả 2 ngồi cách xa nhau để tránh bị chụp ảnh. Tuy nhiên, có vẻ như vẫn có người nhận ra cặp đôi nên đã chụp lại. Qua bức ảnh có thể thấy bụng Diệu Nhi khá to.

Lộ clip hiếm hoi Anh Tú nhiệt tình hôn hít Diệu Nhi, vợ chồng Thu Trang nhìn cũng phải đỏ mặt
Bức ảnh được cho là Anh Tú dẫn Diệu Nhi đi khám thai được chia sẻ rầm rộ

Hiện tại, tin đồn liên quan đến việc diễn viên hài Diệu Nhi có hay không chuyện mang thai với Anh Tú vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm.