Lộ ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng chụp hình cưới tại Sydney, chuẩn bị cho đám cưới cuối năm?

Như Quỳnh 15:53 13/08/2019

[Mnewsvn.com] Vừa qua, hình ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngọt ngào bên nhau chụp ảnh cưới tại Sydney làm người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Tháng trước, Đông Nhi đã làm tất cả dân mạng đảo điên, xôn xao khắp showbiz bằng lời cầu hôn của Ông Cao Thắng tại New York, với khung cảnh siêu lãng mạng cùng chiếc nhẫn cưới "siêu to siêu khổng lồ". Vượt qua lời nguyền 9 năm, cả hai có một tình yêu đẹp trở thành cặp đôi vàng trong làng giải trí Việt đã lên tiếng xác nhận về chung một nhà trong sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Đám cưới của cặp đôi trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, nhất cử nhất động của hai người trong hành trình đến đám cưới khiến ai cũng hóng và trông chờ. Và mới đây loạt ảnh hậu trường cặp đôi chụp ảnh cưới tại Sydney không thể nào thoát khỏi ống kính của các "paparazzi".

Sang tận Sydney để chụp ảnh cưới như vẫn bị "bắt gặp" trong khung cảnh vô cùng lãng mạn, nhìn thôi chắc các fans hâm mộ cũng sẽ chết mê chết mệt với hình ảnh ngọt ngào Ông Cao Thắng nắm tay Đông Nhi trên đường phố của Sydney.

  Lộ ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng chụp hình cưới tại Sydney, chuẩn bị cho đám cưới cuối năm?

Cầm tay em đi khắp thế gian, vẫn là hình ảnh ngọt ngào quen thuộc của cặp đôi Nhi - Thắng khiến ai ai cũng cảm thấy hết sức ghen tị.

Lộ ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng chụp hình cưới tại Sydney, chuẩn bị cho đám cưới cuối năm?

Yêu nhau cả một thập kỉ và chuẩn bị làm đám cưới, nhìn Ông Cao Thắng và Đông Nhi cười rạng rỡ làm ai cũng thấy hạnh phúc theo.

Thủ tục gần như hoàn tất, cầu hôn cũng đã cầu hôn rồi, chụp ảnh cưới cũng đang chụp, khán giả vẫn rất mong mỏi "tấm thiệp mời trên bàn" cùng với thời gian, địa điểm rõ ràng của cặp đôi này. Quen nhau cả một thập kỷ, chắc chắn đây sẽ là đám cưới thế kỷ đáng cho mọi người mong chờ.

Loading...