Lộ ảnh Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 trong đêm hội chân dài của 'ông bầu' Khắc Tiệp, người trong cuộc đã lên tiếng

Tiên Sinh 17:40 21/11/2020

[MNewsvn.com] Trong 'Đêm hội chân dài' của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Nguyễn Lê Ngọc Thảo - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 chính là model trình diễn được ông bầu chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngay sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo bị lan truyền một số hình ảnh quá khứ gây chú ý. 

Theo đó, Ngọc Thảo từng trình diễn trong Đêm hội chân dài của Vũ Khắc Tiệp. Cô còn góp mặt trong buổi chụp hình cùng những model của ông bầu này. Trong ảnh, Á hậu Việt Nam 2020 diện bikini ren khoe body nóng bỏng. 

Xem thêm: Không chỉ xinh đẹp, Đỗ Thị Hà còn là Hoa hậu chăm thả thính nhất từ trước đến nay! 

Có thể nói, 2 nàng Á hậu Việt Nam năm nay đều được đánh giá cao khi không những sở hữu ngoại hình xinh đẹp và quyến rũ mà còn có 'profile' cực khủng, thu hút sự chú ý từ công chúng. 

Đến hẹn lại lên, cứ sau mỗi đêm chung kết của một cuộc thi sắc đẹp bất kỳ, dân mạng sẽ lại được dịp đào mộ quá khứ của các nàng hậu. Vì vậy, mới đây, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 gây chú ý dư luận khi những hình ảnh quá khứ của cô bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó, Nguyễn Lê Ngọc Thảo được cho là người mẫu từng trình diễn Đêm hội chân dài của 'ông bầu' Khắc Tiệp. 

Lộ ảnh Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 trong đêm hội chân dài của ông bầu Khắc Tiệp,  người trong cuộc đã lên tiếng

Chính ông bầu họ Vũ đã chia sẻ hình ảnh của Nguyễn Lê Ngọc Thảo là model trình diễn trong 'Đêm hội chân dài'

Ngoài ra, hình ảnh Ngọc Thảo trong buổi chụp hình cùng những model của Vũ Khắc Tiệp cũng được công bố. Trong ảnh, Á hậu 2 diện bikini ren, khoe vóc dáng nóng bỏng bên dàn mẫu.

Lộ ảnh Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 trong đêm hội chân dài của ông bầu Khắc Tiệp,  người trong cuộc đã lên tiếng

Lộ ảnh Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 trong đêm hội chân dài của ông bầu Khắc Tiệp,  người trong cuộc đã lên tiếng

Nguyễn Lê Ngọc Thảo - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 chụp hình giữa dàn mẫu.

Hiện tại, những hình ảnh quá khứ về Nguyễn Lê Ngọc Thảo đang lan truyền rộng rãi và cộng đồng mạng xuất hiện những tranh cãi trái chiều.

Từ những hình ảnh này, nhiều người đặt ra nghi vấn Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 là "gà" của Vũ Khắc Tiệp. 

Trong buổi họp báo sau đăng quang, Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã trực tiếp trả lời câu hỏi mà báo chí đặt ra, về mối quan hệ với ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Người đẹp phủ nhận thông tin "là gà", tiết lộ chỉ là người mẫu chạy show kiếm thêm thu nhập. 

"Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, tôi là người mẫu, đôi khi trình diễn đồ trong show, đồ của nhà thiết kế. Tại Đêm hội chân dài, tôi chỉ diễn với vai trò người mẫu và kiếm thêm thu nhập. Tôi tự kiếm tiền để chi trả cho cuộc sống của mình mà không phụ thuộc vào gia đình.

Với danh hiệu Á hậu 2, tôi nghĩ đó là quyết định của ban tổ chức", Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho hay.

BTC cũng có những chia sẻ thêm về tân Á hậu 2: "Các thí sinh đến với cuộc thi đều đã được thẩm tra quá trình học và làm việc. Đối với Thảo, ở trường phổ thông là học sinh giỏi, nhận học bổng của trường và khi học đại học cũng chăm chú học tập, thể hiện tốt bản thân".

Lộ ảnh Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 trong đêm hội chân dài của ông bầu Khắc Tiệp,  người trong cuộc đã lên tiếng

Nguyễn Lê Ngọc Thảo sinh năm 2000, đến từ TP.HCM, cao 1m73, ba vòng 81 - 61 - 92. Cô hiện là sinh viên năm 2 khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Hutech TP.HCM. 

Trước khi thi sắc đẹp, Ngọc Thảo từng có kinh nghiệm làm người mẫu. Được biết Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 là học trò của siêu mẫu Võ Hoàng Yến.