Linh Ka comeback với YouTube mới toanh sau khi kênh cũ và fanpage đồng loạt "bay màu"

Sữa Dâu 19:28 31/12/2020

[Mnewsvn.com] Spotlight clip đầu tiên trên kênh Youtube mới của Linh Ka bất ngờ bị cún cưng - Mỡ, giật sạch!

Tối 22/12 vừa qua, Linh Ka bất ngờ đăng status thông báo mất quyền sở hữu fanpage gần 2 triệu lượt like và kênh YouTube gần 600k lượt subs của chính mình trên trang cá nhân. Và đã hơn một tuần nhưng có vẻ như cô nàng vẫn không có cách nào để khôi phục lại những video, hình ảnh bị xóa trên cả hai kênh trên.

Dù tiếc nuối công sức hơn 4 năm gầy dựng nhưng Linh Ka đã quyết tâm "làm lại từ đầu". Cụ thể, Linh Ka đã thành lập kênh Youtube mới với tên "Linh Ka Offical" (giống với tên kênh cũ). Vừa mới thành lập chưa đầy một ngày và chỉ mới đăng tải một video clip nhưng lượt đăng ký trên kênh mới này đã đạt gần 1000 người. Đây là một khởi đầu mới hết sức thuận lợi đối với cô nàng.

Linh Ka comeback với YouTube mới toanh sau khi kênh cũ và fanpage đồng loạt bay màu

Kênh Youtube mới của cô nàng mới chỉ đăng tải một video duy nhất

Linh Ka comeback với YouTube mới toanh sau khi kênh cũ và fanpage đồng loạt bay màu

Cô nàng kêu gọi fan ủng hộ kênh Youtube mới của mình.

Video đầu tiên đăng tải, nhân vật chính hóa ra lại không phải Linh Ka mà là chú chó cô nàng đang nuôi. Với tiêu đề "LET’S MEET MỠ: Giống loài 'chân ngắn đít to' xâm chiếm và đô hộ trái tim Linh Ka", Linh Ka đã kể lại cơ duyên gặp gỡ giữa Bé Mỡ và mình. Và thực sự, anh chàng Bé Mỡ lại hạ gục trái tim netizen bởi độ đáng yêu và vô tư hết nấc.

Linh Ka comeback với YouTube mới toanh sau khi kênh cũ và fanpage đồng loạt bay màuLinh Ka comeback với YouTube mới toanh sau khi kênh cũ và fanpage đồng loạt bay màu

Một số hình ảnh đáng yêu của boss "Bé Mỡ" được Linh Ka đăng tải

Theo như chia sẻ trong video, cô dự định nuôi một em chó Corgi nên đã liên hệ với một anh chuyên về Corgi ở Hà Nội. Tuy nhiên, bé đầu tiên mà Linh Ka nhận nuôi lại không may qua đời dù chưa về nhà với cô nàng. Dù buồn nhưng Linh vẫn liên hệ và quyết định nhận nuôi Bé Mỡ. Do quá u mê em nên giờ Linh Ka đã trở thành một "cô sen chuyên nghiệp" rồi.

Thật là trùng hợp khi Will - "bạn trai tin đồn" của Linh Ka - Will cũng có niềm đam mê đặc biệt với Corgi. Nam ca sĩ đang nuôi một em chó thuộc giống này. Việc cặp đôi cùng chung sở thích càng khiến netizen phấn khích hơn trong việc đẩy thuyền "Will - Linh Ka".

Linh Ka comeback với YouTube mới toanh sau khi kênh cũ và fanpage đồng loạt bay màu
Linh Ka comeback với YouTube mới toanh sau khi kênh cũ và fanpage đồng loạt bay màu

Will - "bạn trai tin đồn" của Linh Ka cũng rất thích Corgi

Ảnh: Tổng hợp