Leon 'tình thương mến thương' với chị gái Lisa nhưng sao lại gây cười thế này?

Khánh Vy 15:00 04/11/2021

Quả nhiên không ai hài hước được bằng cậu út Leon nhà Hồ Ngọc Hà.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà khiến cư dân mạng và người hâm mộ thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc "tình thương mến thương" hiếm có của cậu út Leon với chị gái Lisa.

Xem thêm: Leon và Lisa mặc áo choàng tắm, biểu cảm siêu cưng trong bộ ảnh với Hồ Ngọc Hà

Đi kèm với đoạn clip, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Ngày này năm ngoái mẹ đau bụng vì quá to không đi nổi. Ngày này năm nay đã cười đau bụng vì 2 cục cưng rồi". Trong đoạn clip, có thể thấy, Leon đang ra sức ôm chặt chị gái Lisa. Tuy nhiên, hành động "tình thương mến thương" của cậu em lại khiến công chúa Lisa khó chịu. Cô bé liên tục đẩy cậu em ra khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Clip: Leon ôm chặt chị gái Lisa

Cư dân mạng thích thú trước hành động này của Leon: "Leon làm gì cũng phải làm quá hơn người mới chịu à", "em Leon nhà ta nay ấm áp quá, mà hổng quen nên còn hơi mạnh bạo", "cậy to béo nên toàn ôm chặt chị"...

Leon tình thương mến thương với chị gái Lisa nhưng sao lại gây cười thế này?
Biểu cảm hài hước của hai em bé nhà Hà Hồ

Cặp sinh đôi Leon và Lisa vừa được tròn 1 tuổi. Cả gia đình Hồ Ngọc Hà đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm áp dành cho hai cô cậu đáng yêu này. Cách đây 1 năm, khi cặp đôi nhà Hồ Ngọc Hà chào đời đã lập tức gây bão cộng đồng mạng. Trong một năm qua, Hồ Ngọc Hà liên tục chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của cặp sinh đôi. Đặc biệt, cậu út Leon còn được đặt cho biệt danh "thánh biểu cảm" khi có vô số hài hước khiến netizen không khỏi bật cười.