Lệ Quyên mặc đồ ngủ gợi cảm, công khai đang sống cùng tình trẻ?

Khánh Vy 20:30 30/07/2021

Đây là lần hiếm hoi Lệ Quyên đăng ảnh ở nhà và có cả sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu.

Mới đây, Lệ Quyên cập nhật story với trạng thái: "At home" (ở nhà). Nữ ca sĩ không lộ mặt mà chỉ chụp phần thân dưới đang mặc váy ngủ gợi cảm, nằm thư giãn trên ghế sofa. Đáng chú ý, trong bức ảnh còn có sự xuất hiện của một người đàn ông trẻ đang ngồi ở bàn ăn. Dù không thấy mặt nhưng dân tình đoán chắc đây chính là Lâm Bảo Châu - bạn trai kém 12 tuổi của Lệ Quyên.

Xem thêm: Bị bóc ảnh thời còn chân quê, Lệ Quyên phản ứng thẳng, nói 1 câu mà netizen phải "câm nín"

Việc Lệ Quyên đăng ảnh ở nhà trong thời gian giãn cách xã hội với Lâm Bảo Châu được cho là động thái công khai việc cô đang sống chung với tình trẻ. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ ca sĩ đăng ảnh như thế này dù cô khá thoải mái nhắc đến chuyện tình với Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên mặc đồ ngủ gợi cảm, công khai đang sống cùng tình trẻ?

Trước đó, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu từng đăng ảnh mặc đồ đôi, đứng chụp ảnh ở thang máy hoặc trong khuôn viên chung cư khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn sống chung.

Bên cạnh đó, trong những story khoe món ăn, tập thể dục mỗi ngày, cặp đôi cũng ngầm tiết lộ chuyện đang ở chung một nhà.

Lệ Quyên mặc đồ ngủ gợi cảm, công khai đang sống cùng tình trẻ?Lệ Quyên mặc đồ ngủ gợi cảm, công khai đang sống cùng tình trẻ?Lệ Quyên mặc đồ ngủ gợi cảm, công khai đang sống cùng tình trẻ?
Hiện tại Lệ Quyên đang rất hạnh phúc bên người tình trẻ.