Lê Dương Bảo Lâm phản pháo khi bị nói quay quá nhiều video mùa dịch

Khánh Vy 21:07 08/08/2021

Một khán giả tỏ ra bức xúc khi video của Lê Dương Bảo Lâm liên tục xuất hiện. Nam diễn viên cũng không hiền lành mà lập tức "dằn mặt".

Ở nhà mùa dịch, Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh tích cực quay video đời thường để mua vui cho người hâm mộ. Thế nhưng, một khán giả lại tỏ rõ sự khó chịu khi ngày nào cũng thấy vợ chồng anh xuất hiện. 

Lê Dương Bảo Lâm phản pháo khi bị nói quay quá nhiều video mùa dịch
Mùa giãn cách, Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên đăng tải video ghi lại cuộc sống đời thường của 2 vợ chồng. (Ảnh: FBNV)

Nằm trong series Ở nhà giải trí, mới đây nhất, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục cho lên sóng video "bóc phốt" tủ quần áo huyền thoại của vợ. Tuy nhiên, trong lúc bạn bè, đồng nghiệp lẫn người hâm mộ tích cực bàn tán xôn xao về thói quen giữ gìn quần áo đến tận 10 năm thì bình luận tỏ thái độ bức xúc của một khán giả được Lê Dương Bảo Lâm đặc biệt chú ý. 

Khán giả này để lại bình luận như sau: "Làm ơn đừng lên sóng nữa, đang chống dịch mệt mỏi lắm rồi. Khi nào mở ra cũng thấy đâu hay ho gì đâu". 

Lê Dương Bảo Lâm phản pháo khi bị nói quay quá nhiều video mùa dịch
Bình luận gây tranh cãi của một khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay lập tức, Lê Dương Bảo Lâm có động thái phản hồi bằng câu hỏi nghi vấn: "Chị bên thanh niên tình nguyện hả... chị chống dịch ở chốt nào vậy?", sau đó còn tích cực đề xuất một trang thông tin có tên "Tin buồn" cho phù hợp với nhu cầu của tài khoản trên. Phản hồi hài hước của Lê Dương Bảo Lâm được nhiều người hâm mộ ủng hộ. 

Chưa dừng lại ở đó, Lê Dương Bảo Lâm còn có thêm dòng bình luận nhắn nhủ chung tới tất cả cư dân mạng cho rằng anh làm lố, "nghiện" quay video: "Mấy chị ơi, trang em là trang giải trí, nên ngày nào em cũng đăng tin vui thú vị về cuộc sống vợ chồng em. Thấy mấy chị cứ nói tình hình này mà vui vẻ hoài vậy, có ý thức không? Vậy nên em lập thêm 1 trang tin buồn để phục vụ mấy chị thích tin buồn nha. Ai thích tin buồn qua like 1 cái ngày nào cũng có tin buồn để xem, chứ bên này vui bể bụng luôn á". 

Lê Dương Bảo Lâm phản pháo khi bị nói quay quá nhiều video mùa dịch
Nam diễn viên hài đáp trả những bình luận chỉ trích vợ chồng anh quay quá nhiều video. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quay trở lại với video tiết lộ tủ quần áo "huyền thoại" của Quỳnh Quỳnh, Lê Dương Bảo Lâm ngán ngẩm khi quần áo của vợ cái nào cái nấy đều đã cũ nhưng bà xã vẫn nhất định không chịu bỏ đi: "Em nói là Quỳnh ơi thay đi Quỳnh, nó không chịu thay quý vị, em đè đầu em xé một bộ rồi mà bây giờ vẫn còn xuất hiện bộ đồ hồng này. 35 ngàn đồng, quý vị thấy không, tinh khôi tinh khiết".

Theo tiết lộ của Quỳnh Quỳnh, sào đồ của cô có những bộ đã mặc 5,6 năm, có bộ theo cô từ khi vợ chồng còn ở nhà trọ, tuy nhiên kể cả khi chất vải đã sờn, cô vẫn không mua quần áo mới, vì: "Em thích mấy bộ này, mặc khi nào vải hôi thì bỏ, giờ chưa hôi", đồng thời khẳng định đồ bộ của mình siêu bền nên không cần lãng phí. 

Lê Dương Bảo Lâm phản pháo khi bị nói quay quá nhiều video mùa dịch
Quỳnh Quỳnh khẳng định, chỉ bỏ quần áo khi vải hôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thực tế, cuộc sống của gia đình Lê Dương Bảo Lâm đã thay đổi rất nhiều so với vài năm trước: ở nhà khang trang, xây phòng trọ, chuẩn bị sẵn hai căn nhà mặt tiền cho 2 con gái, đồng thời có điều kiện giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh, thế nhưng bà xã của nam diễn viên vẫn giữ được lối sống tiết kiệm. 

Lê Dương Bảo Lâm phản pháo khi bị nói quay quá nhiều video mùa dịch
Bà xã Lê Dương Bảo Lâm có sở thích mặc đồ bộ, chỉ ăn vận lộng lẫy trong một số sự kiện nhất định. (Ảnh: FBNV)

Nhiều khán giả để lại bình luận khen ngợi, Lê Dương Bảo Lâm may mắn lắm mới có được bà xã hiền lành, đảm đang, lại biết lo nghĩ cho chồng con như vậy.