Lấy tiền túi làm từ thiện cũng bị chỉ trích vô cớ, Thủy Tiên 'năn nỉ' cộng đồng mạng đừng nói lời khó nghe

Tiên Sinh 12:36 16/07/2021

[MNewsvn.com] 'Hãy góp một chút lòng lương thiện phát ra tình yêu thương, lời nói và suy nghĩ tốt đẹp tích cực để giúp sự cộng hưởng từ trường tốt đẹp sẽ khiến tình trạng khó khăn này chấm dứt đi nhanh hơn ạ' - liên tục bị antifan chỉ trích, Thủy Tiên phải lên tiếng nói rõ.

Sau khi nhận được một số comment mong hỗ trợ giúp đỡ những gia đình khó khăn trong mùa dịch, Thủy Tiên đã chủ động mua hàng chục tấn gạo và thêm nhiều tấn rau củ để gửi tặng cho bà con công nhân ở các khu cách ly cùng một số trường hợp nghèo khó, không đủ tiền mua thức ăn.

Xem thêm: Thủy Tiên công khai hình ảnh 10 căn nhà cộng đồng ở Hà Tĩnh, lên tiếng khi bị tố "nhận vơ" công trình

Lấy tiền túi làm từ thiện cũng bị chỉ trích vô cớ, Thủy Tiên năn nỉ cộng đồng mạng đừng nói lời khó nghe

Vài ngày trước, Thủy Tiên thông báo hỗ trợ mỗi gia đình 5-10kg gạo.

Khác với những lần trước đó, Thủy Tiên không kêu gọi mạnh thường quân chung tay đóng góp mà sử dụng tiền riêng của mình để giúp đỡ. 

Thế nhưng, nữ ca sĩ vẫn nhận không ít comment mỉa mai, chỉ trích vô cớ như 'b chi vy ri vn ráng t thin h', 'sao ai cũng tng go hay mì vy, có món khác cho bà con ăn ci thin không', 't thin na đi cho người ta có c đ soi', 'kêu đ li đa ch s đin thoi mà có thèm liên lc đâu, đúng là ch gii nói'... 

Lấy tiền túi làm từ thiện cũng bị chỉ trích vô cớ, Thủy Tiên năn nỉ cộng đồng mạng đừng nói lời khó nghe

Sau nhiều vụ ồn ào đã qua, mỗi lần Thủy Tiên lên tiếng chia sẻ về hoạt động thiện nguyện là mỗi lần nhận về không ít lời mỉa mai của antifan.

Những comment này khiến Thủy Tiên vô cùng phiền lòng. Vì vậy, trong lúc đang chuẩn bị để tiếp tục tặng lương thực cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nữ ca sĩ đã dành vài phút viết một bình luận dài để bày tỏ nỗi lòng. 

Lấy tiền túi làm từ thiện cũng bị chỉ trích vô cớ, Thủy Tiên năn nỉ cộng đồng mạng đừng nói lời khó nghe

Thủy Tiên giải thích, team của cô đã ghi lại địa chỉ của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn lương thực, thực phẩm nhưng không phải nơi nào cả team cũng đến được do hạn chế trong việc đi lại mùa dịch.

Chính quyền địa phương sẵn lòng hỗ trợ và team của Thủy Tiên cũng cố gắng hết mình để giúp đỡ, nhưng ở những nơi có F0 hoặc tình hình quá nghiêm trọng, nữ ca sĩ còn phải đảm bảo sức khỏe của các tình nguyện viên nên không thể bất chấp.

'Mong mi người thông cm, nếu có nhng vùng quá nguy him, không th đến được cũng đng vì gin mình mà nói li khó nghe', Thủy Tiên viết.

Lấy tiền túi làm từ thiện cũng bị chỉ trích vô cớ, Thủy Tiên năn nỉ cộng đồng mạng đừng nói lời khó nghe

Bà xã Công Vinh nhấn mạnh lần thiện nguyện này do mình tự làm, không kêu gọi quyên góp của một ai nên sức đến đâu, khả năng tài chính đến đâu thì sẽ giúp đến đó. Cô hy vọng một bộ phận cộng đồng mạng dẫu có ghét mình cũng thông cảm, đừng nói lời khó nghe chỉ vì sự giúp đỡ có hạn. 

Thủy Tiên tâm sự: 'Tình cm là chính… nhng lúc dch bnh như vy rt cn mi người đng lòng, yêu thương giúp đ và lan ta điu tt đp cùng nhau [...]

Ch càng sân si khó chu, càng ghét nhau, nói xu nhau thì s càng sinh ra nhiu năng lượng xu khiến tình hình càng t đi. 

Nên người góp công người góp ca, bn nào không có gì thì hãy góp mt chút lòng lương thin phát ra tình yêu thương, li nói và suy nghĩ tt đp tích cc đ giúp s cng hưởng t trường tt đp s khiến tình trng khó khăn này chm dt đi nhanh hơ'.