Làm từ thiện nhưng bị mỉa mai ‘Kiểu gì cũng dính phốt', Thu Trang - Tiến Luật đáp trả đầy ẩn ý

Khánh Vy 12:23 26/07/2021

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đáp trả cực khôn khéo khi bị netizen nhắn nhủ 'cẩn thận'.

Câu chuyện làm từ thiện trong mùa dịch của nghệ sĩ luôn nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh những người ủng hộ và biết ơn tấm lòng của giới nghệ sĩ, cũng có không ít người "soi mói" và bắt bẻ. Mới đây, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cũng không ngoại lệ khi tự bỏ tiền túi ra làm thiện nguyện nhưng lại bị netizen vào cảnh báo coi chừng bị "dính phốt". 

Xem thêm: Thu Trang chính thức lên tiếng về lùm xùm "không cần khán giả", khẳng định câu chữ của hai vợ chồng đã bị xuyên tạc ác ý

Làm từ thiện nhưng bị mỉa mai ‘Kiểu gì cũng dính phốt, Thu Trang - Tiến Luật đáp trả đầy ẩn ý
Bài đăng của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật

Theo đó, Thu Trang bày tỏ: "Trang cả anh kép già không biết gì hơn ngoài lời cầu chúc sức khỏe, bình an đến tất cả chúng ta. Ngoài đoàn kết, yêu thương, san sẻ thì mọi người nhớ là hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan, tích cực và đừng quên thực hiện nghiêm túc 5K để chúng ta cùng nhau chiến đấu vượt qua thời khắc khó khăn này mọi người nhé. Chúng ta sẽ giành chiến thắng".

Làm từ thiện nhưng bị mỉa mai ‘Kiểu gì cũng dính phốt, Thu Trang - Tiến Luật đáp trả đầy ẩn ý
Hành động tương thân tương ái của cặp đôi trong mùa dịch nhận về nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Được biết, vợ chồng diễn viên hài Thu Trang - Tiến Luật đã ủng hộ gạo, dầu ăn và tiền đến quỹ An Vui của MC Đại Nghĩa cùng 50 triệu đồng cho quỹ hỗ trợ filmmaker của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Tấm lòng của cặp đôi nhận được nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng. Tuy nhiên, một netizen liền vào cảnh báo Thu Trang - Tiến Luật cẩn thận bị "soi từng ngóc ngách" mà chê. 

"Kiểu gì vài hôm nữa ông bà này cũng dính phốt. Nó soi từng ngóc ngách ra mà chê. Bọn mạng này không chừa một ai. Cẩn thận nhé hai ông bà idol", một tài khoản đã để lại bình luận. 

Ông xã Thu Trang liền đáp trả: "Dạ! Cám ơn. Nhưng cái này tự lấy tiền túi không kêu gọi nên cũng không lo ạ. Với lại làm từ tâm còn ai muốn nói gì nói. Gieo gì gặt quả nấy mà bạn! Cảm ơn bạn lần nữa nha".

Làm từ thiện nhưng bị mỉa mai ‘Kiểu gì cũng dính phốt, Thu Trang - Tiến Luật đáp trả đầy ẩn ý
Tiến Luật đáp trả netizen cực khôn khéo.

Câu trả lời của diễn viên hài Tiến Luật nhận về nhiều sự đồng tình từ phía dân mạng. Dù biết người này không có ác ý, tuy nhiên nếu làm từ thiện từ tâm thì không sợ bị soi mói.