Kim So Hyang đến Việt Nam, vợ chồng Trấn Thành ra tận sân bay đón tiếp

Như Quỳnh 14:01 19/06/2019

[Mnewsvn.com] Kim So Hyang một trong những diva hàng đầu Hàn Quốc chuẩn bị tham gia một sự kiện ở Việt Nam, Trấn Thành và Hari Won hào hứng đón tiếp cô nàng.

Tối qua 18/6, Kim So Hyang - một trong những nữ diva hàng đầu Hàn Quốc đã đáp chuyến bay đến Việt Nam để chuẩn bị tham gia một sự kiện. Trải qua một chuyến bay khá dài nhưng "báu vật xứ kim chi" vẫn giữ tinh thần tươi tắn, rạng rỡ. Ngoài khán giả, có mặt để đón tiếp Kim So Hyang là ca sĩ Hari Won. Trên trang cá nhân, vợ chồng giọng ca "Anh cứ đi đi" bày tỏ sự hào hứng khi được gặp một trong những nhân vật được mến mộ của làng giải trí Hàn Quốc. 

Kim So Hyang  đến Việt Nam, vợ chồng Trấn Thành ra tận sân bay đón tiếp Kim So Hyang  đến Việt Nam, vợ chồng Trấn Thành ra tận sân bay đón tiếp

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won hào hứng gặp lại một trong những nữ Diva hàng đầu Hàn Quốc - Kim So  Hyang.

Kim So Hyang  đến Việt Nam, vợ chồng Trấn Thành ra tận sân bay đón tiếp Kim So Hyang  đến Việt Nam, vợ chồng Trấn Thành ra tận sân bay đón tiếp

Hari Won ra tận sân bay để đón nữ ca sĩ đến từ xứ kim chi.

Hari Won không giấu được sự hào hứng vì có dịp gặp gỡ Diva hàng đầu, cô viết: "Danh tiếng của chị ấy Hari biết từ năm 19 tuổi. Showbiz Hàn ai cũng săn đón chị từ nhỏ mà do chị không thích nên không tham gia, chỉ đi nhà thờ hát mà thôi đấy. Cho đến khi mọi người đến nhà chị năn nỉ gần cả tháng thì mới tham gia, xuất sắc nhất là tại chương trình "I'm a singer", thấy chị tôi chất không. Nghe chị yêu dấu của tôi tới là ra sân bay hốt liền không cần suy nghĩ gì". Năm ngoái, hai vợ chồng Trấn Thành và Hari Won đã cùng nhau bay ra Hà Nội để theo dõi đêm nhạc có sự xuất hiện của So Hyang. 

Loading...