Kiểu tóc phản chủ kiến cho Nam Em dù đã giảm cân vẫn "kém sắc" trong sự kiện

Như Quỳnh 12:09 19/06/2019

[MNewsvn.com] Cô nàng Nam Em xinh rất xinh nhưng phong độ nhan sắc của cô có vẻ không bền vững, khi thì xuống sắc vì tăng cân khi lại tụt điểm vì makeup.

Còn nhớ thời gian trước, cô nàng này từng có khoảng thời gian khổ sở vì tăng cân. Vậy nhưng mới đây, Nam Em đã tái xuất với thân hình thon thả, tiếc thay nhan sắc lại bị "dìm" bởi màu tóc sáng. 

Kiểu tóc phản chủ kiến cho Nam Em dù đã giảm cân vẫn kém sắc trong sự kiện

Trước tiên chính là mái tóc màu vàng chóe với phần mái không đều màu hoàn toàn không phù hợp với vẻ đẹp trong trẻo của Nam Em. Phần tóc được chải phồng trên đỉnh đầu khiến khuôn mặt của Nam Em trở nên sến sẩm hơn. Mái tóc vốn đã rực rỡ, Nam Em còn sử dụng màu mắt đậm cùng với màu son hồng sắc cam không ăn nhập với nhau. Không phải màu tóc sáng sẽ phù hợp với tất cả mọi người, Nam Em là điển hình cho việc mái tóc là gốc con người, chưa chắc màu tóc sáng phù hợp với tất cả mọi người. 

Kiểu tóc phản chủ kiến cho Nam Em dù đã giảm cân vẫn kém sắc trong sự kiện

Vậy nhưng dù sao chúng ta cũng nên dành lời khen cho nỗ lực giảm cân của Nam Em. Tại sự kiện này, mẫu váy liền với chi tiết nhấn nhá ở eo càng giúp cô nàng trông thanh mảnh nhỏ nhắn hơn. Giá mà cô nàng có sự lựa chọn phù hợp hơn về mái tóc thì hẳn đã có màn tái xuất hoàn hảo.

Kiểu tóc phản chủ kiến cho Nam Em dù đã giảm cân vẫn kém sắc trong sự kiện

Có vẻ mái tóc màu tối, nhẹ nhàng sẽ phù hợp với vẻ đẹp trong trẻo của Nam Em hơn.

Loading...