Khởi My và Kelvin Khánh: Hạnh phúc của đôi trẻ khiến nhiều người hâm mộ

Trần Tiền 17:40 22/08/2019

[Mnewsvn.com] Sau 2 năm cưới nhau, vợ chồng trẻ này đã không xuất hiện tại các sự kiện hoặc ra sản phẩm mới nữa. Hiện tại, cả hai đang tập trung cho công việc và đam mê riêng của mình.

Cặp đôi Kelvin Khánh và Khởi My sau khi tham gia chương trình về "Đèn xanh cho tình bạn" thì cư dân mạng đã mong chờ 2 người này thành đôi. Những hình ảnh khi đi du lịch và đi diễn chung của cả hai khiến khán giả đoán già đoán non. Và sau tất cả, đôi "uyên ương" này đã có một đám cưới hạnh phúc.

Khởi My và Kelvin Khánh: Hạnh phúc của đôi trẻ khiến nhiều người hâm mộ
Khởi My và Kelvin Khánh: Hạnh phúc của đôi trẻ khiến nhiều người hâm mộSau khi kết hôn, Khởi My và Kelvin Khánh có một chuyến trăng mật ở Maldives. Tuy nhiên, thay vì những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào và sang chảnh thường thấy của những cặp vợ chồng trẻ khác, họ lại có một tuần trăng mật vô cùng nhí nhố, đáng yêu theo đúng tính cách lầy lội của mình.

Khi về cùng sống chung một nhà, tần suất chạy show cũng thưa dần mà thay vào đó là những ngày tháng bình yên tận hưởng cuộc sống, đi phượt cùng nhau. Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh còn có chung một sở thích đặc biệt đó là phượt. Còn gì hạnh phúc hơn khi vừa cưới được người mình thương vừa có chung rất nhiều sở thích. 

Khởi My và Kelvin Khánh: Hạnh phúc của đôi trẻ khiến nhiều người hâm mộ Khởi My và Kelvin Khánh: Hạnh phúc của đôi trẻ khiến nhiều người hâm mộ Khởi My và Kelvin Khánh: Hạnh phúc của đôi trẻ khiến nhiều người hâm mộ
Những hình ảnh hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ. 

Khởi My và Kelvin Khánh: Hạnh phúc của đôi trẻ khiến nhiều người hâm mộ Khởi My và Kelvin Khánh: Hạnh phúc của đôi trẻ khiến nhiều người hâm mộ
Thay vì có đam mê với hàng hiệu, xe sang thì vợ chồng này lại có đam mê đi khám phá thế giới. Trải nghiệm những cảm giác sống hết mình với tuổi trẻ.

Khởi My và Kelvin Khánh: Hạnh phúc của đôi trẻ khiến nhiều người hâm mộ Khởi My và Kelvin Khánh: Hạnh phúc của đôi trẻ khiến nhiều người hâm mộ 
Có thể bạn chưa biết, những cặp vợ chồng yêu nhau, sống với nhau lâu dài thì dần dần sẽ có nét giống nhau đó.

Kể từ sau khi kết hôn, dù ít tham gia hoạt động nghệ thuật, nhưng những hình ảnh được Khởi My và Kelvin đăng tải trên mạng xã hội chưa bao giờ hết hot. Họ luôn luôn được cộng đồng mạng quan tâm và theo dõi.