Khởi My khoe khéo bức ảnh Kelvin Khánh giữ bên mình suốt bốn năm: Lầy lội và ngập mùi 'cẩu lương'

Khánh Vy 22:57 02/10/2021

Khoảnh khắc khoe khoang độ 'tình tứ' của hai vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh nhanh chóng nhận được phản ứng thích thú của khán giả trên mạng xã hội.

Sau khi kết hôn, Khởi My và Kelvin Khánh ít ra sản phẩm mới. Cặp vợ chồng cũng không tham gia các sự kiện giải trí mà chủ yếu hoạt động trên mạng xã hội và đi diễn tỉnh. 

Cả hai lui về ở ẩn, dành thời gian chăm sóc cho nhau và vun đắp tổ ấm gia đình. Nhưng không vì vậy mà trở nên "thiếu muối", mỗi lần hai vợ chồng xuất hiện trên mạng xã hội đều khiến khán giả không khỏi bật cười thích thú, thậm chí còn "ngã ngửa" vì độ "lầy lội" của hai người.

Mới đây, trên trang cá nhân, Khởi My khoe với fan về tấm ảnh đôi kỷ niệm mà Kelvin Khánh đã giữ bên mình suốt 4 năm qua. Tình cảm là vậy nhưng nữ ca sĩ cũng không quên bật chế độ "cà khịa" chồng:"Kéo Zin để trong cái bóp hơn 4 năm giờ nó mờ căm luôn chời ơi! chú thích "bóp hay để ở ***" chải mồ hôi hay gì mà nhoè hình quá haha".

Có thể thấy, do thời gian nên những tấm ảnh yêu đương lãng mạn, khoá môi tình tứ của vợ chồng đã bị nhoè đi khá nhiều. Dẫu vậy nhưng Kelvin Khánh vẫn chưa một lần tháo chúng ra khỏi ví.

Khởi My khoe khéo bức ảnh Kelvin Khánh giữ bên mình suốt bốn năm: Lầy lội và ngập mùi cẩu lương

Hài hước, lầy lội là thế nhưng cộng đồng mạng cũng phải thừa nhận, Kelvin Khánh - Khởi My quả thật sinh ra là để dành cho nhau. Chỉ hành động giữ gìn tấm ảnh kỷ niệm tình yêu của hai người dù đã "nhoè căm" cũng đủ biết Kelvin Khánh yêu thương và chiều chuộng bà xã đến mức nào. Khởi My ra vẻ trêu đùa Kelvin Khánh như vậy những ắt hẳn, cô nàng cũng đang rất hạnh phúc.

Năm 2017, Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ thông báo tổ chức lễ ăn hỏi và kết hôn thông qua livestream trên trang cá nhân. Cả hai quen nhau khi đóng chung MV Gửi cho anh phát hành năm 2013. Trải qua 4 năm hôn nhân, tình cảm hai vợ chồng vẫn luôn khắng khít, bền chặt.