Khán giả xót xa nghe NS Thương TÍn trải lòng từng phải nhịn đói để tiết kiệm tiền

Sữa Dâu 19:26 27/02/2021

[Mnewsvn.com] Diễn viên Thương Tín khiến nhiều khán giả xót xa bởi vẻ ngoài tiều tụy và cuộc sống một mình chật vật, túng quẫn. Không những thế, áp lực kiếm tiền để gửi về nuôi vợ trẻ và con gái càng làm cho đôi vai gầy guộc của nam nghệ sĩ trở nên nặng nề hơn.

Nghệ sĩ Thương Tín trải lòng về cuộc đời tuổi xế chiều

Từng là “tài tử màn bạc" nổi tiếng với nhiều bộ phim để lại tiếng vang trong thập niên 90 như: Săn bắt cướp, Ván bài lật ngửa, Biệt động Sài Gòn… Sự nghiệp của Thương Tín bỗng “tụt dốc không phanh” vì biến cố cờ bạc.

Khán giả xót xa nghe NS Thương TÍn trải lòng từng phải nhịn đói để tiết kiệm tiềnNghệ sĩ Thương Tín là một trong những gương mặt diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Việt Nam (Ảnh: Tư liệu phim)

Trước đây, khi chia sẻ cùng Zing về cuộc sống hiện tại, diễn viên Thương Tín từng tâm sự: “Bây giờ, sức khỏe của tôi yếu, chân thường xuyên đau nhức. Một năm qua, do dịch bệnh nên tôi không có việc làm, thu nhập giảm sút. Nhiều đêm tôi thức trắng vì lo không đủ tiền gửi về cho vợ con. Có ngày, tôi phải nhịn đói, trong tay không có nổi 100.000 đồng".

Khán giả xót xa nghe NS Thương TÍn trải lòng từng phải nhịn đói để tiết kiệm tiềnDù tuổi đã cao nhưng nam tài tử vẫn phải chật vật kiếm sống (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cuộc sống cơ cực của nghệ sĩ Thương Tín trước khi bị đột quỵ

Nghệ sĩ Thương Tín kết hôn ở tuổi 58, ông bất ngờ chia sẻ với mọi người về cuộc hôn nhân với một cô gái kém mình 32 tuổi. Từ đó đến nay, nam diễn viên phải chật vật đi kiếm sống để có tiền nuôi sống vợ và đứa con gái nhỏ. Được biết, Thương Tín đã làm rất nhiều công việc khác nhau. Bên cạnh đóng phim, nam nghệ sĩ còn chấp nhận đi hát đám cưới để kiếm thêm thu nhập.

Khán giả xót xa nghe NS Thương TÍn trải lòng từng phải nhịn đói để tiết kiệm tiềnNghệ sĩ Thương Tín và cô vợ trẻ kém 32 tuổi (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mặc dù đã 65 tuổi nhưng nghệ sĩ Thương Tín vẫn phải miệt mài ở những vai diễn lớn nhỏ để kiếm thêm thu nhập nuôi sống gia đình. Dù tiết kiệm tiền đến mức chỉ chọn tự đi xe máy đến trường quay đóng phim, nhưng theo nghệ sĩ Thương Tín, ông vẫn bị vợ mình trách cứ mỗi khi cô xin tiền. Nam diễn viên tâm sự: “Khi nào cần tiền, cô ấy mới gọi lên thông báo. Mỗi lần thấy màn hình điện thoại có tên vợ là tôi lại lo lắng”.

Khán giả xót xa nghe NS Thương TÍn trải lòng từng phải nhịn đói để tiết kiệm tiềnNghệ sĩ Thương Tín hốc hác, đôi mắt trũng sâu và thân hình gầy gò, ốm yếu trước khi bị đột quỵ (Ảnh: Facebook nhân vật)

Diễn viên Thương Tín khiến nhiều khán giả xót xa bởi vẻ ngoài tiều tụy và cuộc sống một mình chật vật, túng quẫn. Không những thế, áp lực kiếm tiền để gửi về nuôi vợ trẻ và con gái càng làm cho đôi vai gầy guộc của nam nghệ sĩ trở nên nặng nề hơn.

Đồng thời, vợ NS Thương Tín nói rõ cuộc sống thiếu thốn và khó khăn của 2 vợ chồng: “Việc anh Tín có nguy cơ bị đột quỵ gia đình cũng đã dự đoán được từ trước vì đôi ba lần anh bị té như vậy rồi. Anh Tín vừa về quê mấy ngày rồi lên trước. Sáng anh vẫn ăn uống bình thường, đến 11 giờ tôi nghe anh bị đột quỵ là nhanh chóng chạy lên ngay. Hồi đó, tôi và anh cùng ở Sài Gòn nhưng vì con gái đi học, vì cuộc sống nên phải ở quê và cho nó được ổn định.

2 chúng tôi không thể ở đây cùng nhau được vì anh Tín phải làm việc ở Sài Gòn, con gái thì phải đi học ở Phan Rang. Anh phải lo làm phim, thỉnh thoảng thứ 7 – Chủ nhật thì 2 vợ chồng, con gái thăm nhau. Anh ấy mà bị làm sao, bệnh tật gì thì hiển nhiên trách nhiệm tôi phải nuôi anh ấy rồi".

Nói về chuyện đưa con gái vào TP.HCM học tập để gia đình được ở cạnh nhau, vợ NS Thương Tín giãi bày: “Tôi cũng mới cho con về quê được 1-2 tháng vì cháu đang bắt đầu học kỳ I lớp 1. Thực ra, tôi định để con học ở Sài Gòn để gần Thương Tín, có gì còn đỡ đần cho cha. Tôi cũng sợ anh ấy sau này già yếu, đau bệnh chứ đâu thể trẻ hoài. Nhưng vì cuộc sống nên tôi buộc phải cho con về quê.

Anh Thương Tín ở Sài Gòn cũng chẳng có việc, cứ đợi phim mãi, đợi cả năm trời mà vì dịch bệnh nên phim lùi hết ngày nọ sang ngày kia. Tôi thấy thế mới bảo anh là thôi 2 vợ chồng về quê đi, có mắm ăn mắm, có muối ăn muối, nhưng anh ấy không chịu. Với lại, để anh Thương Tín về quê, bỏ bê công việc thấy cũng tội cho anh. Ở Sài Gòn vẫn còn anh em đồng nghiệp, có gì họ vẫn giúp. Ở Sài Gòn hiện tại, cả hai vợ chồng tôi đều ở nhờ nhà bà ngoại chứ đâu có nhà để ở đâu, nên tôi mới về quê".

Theo nguồn: Tổng hợp