Karik đăng status ẩn ý bị người "từng thương" xúc phạm, netizen réo gọi tên Wowy và phản ứng nhận được gây xôn xao

Khánh Vy 11:45 03/05/2021

Chuyện gì xảy ra khiến Karik ôm tâm sự nhiều thế nhỉ?

Là một người sống khá nội tâm với nhiều tâm sự, Karik thường sử dụng MXH để chia sẻ về những cảm xúc vui buồn của mình. Mới đây, Karik đã có dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng vì dường như, vị HLV Rap Việt lại có nỗi niềm không biết tỏ cùng ai.

Xem thêm: Dàn cast tin đồn Running Man Việt trong ngày quay hình đầu tiên: Lan Ngọc úp mở "có lịch trình", Karik tiết lộ ghi hình "1 vài game show"

Cụ thể, dòng trạng thái dường như đề cập đến việc trong thời điểm hiện tại, Karik nghe cả trăm bài hát nhưng không tìm được sự đồng cảm, không dám công khai chia sẻ niềm vui. Đặc biệt, Karik nhắc đến việc có một người bạn từng yêu thương nhưng giờ đây lại buông những lời xúc phạm, đổi lại, anh không phản bác mà chỉ gói gọn trong 3 từ "sao cũng được".

Karik đăng status ẩn ý bị người từng thương xúc phạm, netizen réo gọi tên Wowy và phản ứng nhận được gây xôn xao
Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Karik.

Không ít khán giả lo lắng cho sức khoẻ tinh thần của Karik khi anh cũng chưa hoàn toàn bình phục khỏi chấn thương ở chân phải. Bên cạnh đó, netizen không khỏi thắc mắc danh tính của "người bạn từng yêu thương nhưng buông lời xúc phạm" mà Karik đề cập là ai.

Rất nhiều bình luận đã gọi tên Wowy và suy đoán mối quan hệ giữa 2 nam rapper kì cựu lại gặp trục trặc. Tuy nhiên, chính Wowy đã vào tận bình luận nói trên để phản bác, phần nào khiến netizen yên tâm về mối quan hệ giữa hai anh em.

Karik đăng status ẩn ý bị người từng thương xúc phạm, netizen réo gọi tên Wowy và phản ứng nhận được gây xôn xao
Wowy xin netizen đừng suy đoán lung tung, làm ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai người.

Cụ thể, một netizen chỉ ra cách đây 2 hôm, khi có người bảo Karik "dựa hơi" Wowy, nam rapper đã đáp trả lại bằng câu "Sao cũng được" và vin vào chi tiết này để suy đoán 2 nam rapper lại có mâu thuẫn. Tuy nhiên, Wowy đã khẳng định cả hai đều đang không có vấn đề gì và luôn dõi theo nhau, mong cư dân mạng đừng chia rẽ cả 2 bằng những bình luận như trên.

Wowy cũng tiết lộ cả 2 đã phải trải qua nhiều khó khăn cũng chính vì cộng đồng mạng, dường như ngầm khẳng định sự mâu thuẫn trong quá khứ là có, và do chính những bình luận trái chiều của cộng đồng mạng gây nên.

Karik đăng status ẩn ý bị người từng thương xúc phạm, netizen réo gọi tên Wowy và phản ứng nhận được gây xôn xao
Wowy thân thiết chụp ảnh bên Karik chân chống nạng tại hậu trường Rap Việt Concert

Wowy và Karik là "cặp bài trùng" trong làng Rap và nổi lên với 2 bản hit cùng collab với nhau Khu Tao Sống - Hai Thế Giới. Song bẵng đi một thời gian, cả hai không còn xuất hiện cùng nhau nữa, cũng không đề cập đến nhau trong vài năm làm dấy lên rất nhiều nghi ngờ về việc cả hai "bằng mặt không bằng lòng". Mọi mâu thuẫn nếu có đều đã được thu xếp êm đẹp nhờ Rap Việt, Karik và Wowy vẫn cực kì thân thiết và luôn dành tình cảm và sự tôn trọng công khai cho đối phương.