K-ICM bất ngờ bị dân mạng đào lại clip tuyên bố sẽ làm ca sĩ và dạy Jack hát

Tiên Sinh 11:51 13/02/2020

[Mnewsvn.com] Không hiểu vì lí do gì, clip cũ của K-ICM đã bị các dân mạng đào lại và chia sẻ khắp các nhóm trên facebook.

Cách đây ít lâu, CĐM lại chuyền tay nhau clip phỏng vấn Jack và K-ICM sau khi ra mắt MV "Sóng gió". 

Theo những gì K-ICM chia sẻ trong clip, anh chàng sinh năm 1999 bày tỏ hướng đi của mình trong âm nhạc, cụ thể là chuyển từ producer sang ca sĩ.

K-ICM bất ngờ bị dân mạng đào lại clip tuyên bố sẽ làm ca sĩ và dạy Jack hátCụ thể, nguyên văn chia sẻ của K-ICM như sau: “Jack và Khánh đã tính với nhau rồi, hiện tại Jack làm ca sĩ, Khánh làm nhạc nhưng sau này Khánh sẽ khôi phục lại nghề ca sĩ năm xưa và Khánh sẽ dạy cho Jack làm nhạc. Lúc đó, Khánh sẽ trở lại làm ca sĩ và người ta sẽ biết đến Khánh nhiều hơn“.

K-ICM bất ngờ bị dân mạng đào lại clip tuyên bố sẽ làm ca sĩ và dạy Jack hát

Dưới phần bình luận, có nhiều ý kiến cho rằng K-ICM không nên đi hát vì giọng hát của anh chàng chưa hoàn thiện cũng như những lùm xùm với Jack mới đây cũng làm cho hình ảnh của K-ICM giảm sút trong mắt khán giả. Dù buổi livestream phỏng vấn đã diễn ra từ tháng 7 năm trước nhưng ngay khi bị “đào” lại, K-ICM vẫn phải hứng chịu không ít chỉ trích từ phát ngôn này.

Được biết, K-ICM từng không ít lần phô diễn giọng hát của mình trước công chúng khi thực hiện MV cover lại ca khúc hit Buồn của anh và cầm mic hát live trong một số chương trình khác. Có vẻ như ngoài đam mê chơi nhạc cụ và sản xuất âm nhạc, K-ICM cũng có khát khao ca hát và từng chia sẻ định hướng này với khán giả. Hiện tại, nam producer trẻ tuổi đã có kế hoạch đi du học tại Úc để theo đuổi và hoàn thiện kĩ thuật âm nhạc của mình.

Loading...