Jack lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau lùm xùm với công ty cũ

Tiên Sinh 06:24 25/01/2020

[Mnewsvn.com] Sau thời gian dài vắng mặt vì lý do sức khỏe, Jack đã xuất hiện trong chương trình Sóng 20. Nam ca sĩ từ chối nói về lùm xùm giữa mình và công ty quản lý cũ.

Ngay khi thông tin Jack trở lại và xuất hiện trong một chương trình âm nhạc trên sóng truyền hình, cộng đồng Đom Đóm (tên fandom của Jack) đã như "ngồi trên đống lửa" mong chờ từng giây phút để được chứng kiến khoảnh khắc nam ca sĩ trở lại với sân khấu. Và đúng đêm 30 Tết, thời điểm Jack chính thức comeback cũng đã xuất hiện. Theo đó, trong một chương trình được trình chiếu trên sóng quốc gia, Jack đã tái xuất và thẳng thắn chia sẻ về những dự định sắp tới của anh. 

Trong chương trình, khi được hỏi vì sao quyết định comeback, đồng ý và tham gia chương trình vào thời điểm này, Jack chia sẻ: "Sức khoẻ em chưa ổn hẳn nhưng mà nhớ sân khấu quá. Chịu không nổi". Bên cạnh đó, nói về những sóng gió nhưng hoàn toàn vượt qua được, anh chàng cho biết: "Thực sự cũng giống như ông trời thương. Về những áp lực thì mới đâu cũng vui nhưng càng về sau càng có trách nhiệm hơn với những người yêu thích mình nên càng phải cố gắng hết sức mình. Mình còn trẻ mà (cười)".

Jack lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau lùm xùm với công ty cũ

Hình ảnh Jack rạng rỡ xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia.

Nói về bản demo "Đom Đóm" đứng top 1 trending trong thời gian khá dài, Jack chia sẻ: "Bản demo "Đom Đóm" như cảm xúc của em lúc này vậy. Em muốn truyền tải với mọi người những điều nho nhỏ với người hâm mộ. Để nói về thời gian ra mắt thì em sẽ cố gắng hoàn thiện khi sức khoẻ tốt hơn". Đặc biệt, khi được hỏi tình trạng sức khoẻ đang gặp vấn đề gì, Jack tiết lộ anh bị rối loạn tâm lý nặng.

Jack lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau lùm xùm với công ty cũ

Jack tiết lộ thời gian qua anh bị rối loạn tâm lý nặng.

Bên cạnh đó, Jack cũng cho biết thời gian tới anh sẽ thử sức với tư cách ca sĩ hoạt động độc lập không nằm dưới sự chủ quản của công ty nào. Vậy là sau gần 2 tháng xảy ra lùm xùm với công ty chủ quản, Jack đã chính thức tái xuất.

Với điều này, các fan của Jack cũng tin rằng nam ca sĩ sẽ sớm trở lại với sản phẩm âm nhạc vẫn còn đang dang dở. Như hot streamer ViruSs từng hé lộ, sản phẩm "Đom Đóm" của Jack sẽ sớm lên sóng và sẽ được phát hành trên kênh Youtube riêng của anh chàng. Hy vọng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng sự ủng hộ lớn từ khán giả, Jack sẽ có màn comeback tạo nhiều bất ngờ trong thời gian tới. 

Jack lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau lùm xùm với công ty cũ

Jack cho biết sẽ sớm trở lại với tư cách nghệ sĩ hoạt động độc lập.