Jack bất ngờ đăng ảnh cà khịa 'ai đó' lúc nửa đêm

Tiên Sinh 16:31 04/02/2020

[MNewsvn.com] Dòng trạng thái của Jack đã khiến cho dân mạng phải chú ý.

Xuyên suốt từ năm cũ sang năm mới, những lùm xùm giữa Jack và K-ICM dường như cũng đang dần đi tới hồi kết. Tuy nhiên, cuộc sống của cả hai anh chàng này vẫn được các fan hâm mộ đặc biệt chú ý tới, và dường như đang diễn ra theo hai chiều hướng hoàn toàn trái ngược nhau. Phía K-ICM dường như tỏ ra khá bình thản và rất hạn chế nhắc tới những vụ lùm xùm trong quá khứ, đồng thời còn lên kế hoạch đi du học vào tháng 2 năm nay. Ngược lại, Jack sau rất nhiều những status úp mở cũng đã dần dần bắt đầu có những dấu hiệu trở lại sau quãng thời gian dài "mất ảnh". Và mới đây, anh chàng tiếp tục khiến cộng đồng mạng phát sốt với dòng trạng thái trấn an fan cũng như cà khịa siêu gắt.

Jack bất ngờ đăng ảnh cà khịa ai đó lúc nửa đêm

Lùm xùm giữa Jack và K-ICM dường như vẫn chưa có dấu hiệu sẽ chấm dứt

Cụ thể, mới đây thôi, hàng loạt fan của Jack bất ngờ bị tấn công tài khoản mạng xã hội. Và đương nhiên, điều này khiến Jack không thể ngồi yên. Giữa đêm, chàng ca sĩ bất ngờ đăng tải loạt ảnh selfie siêu lầy lội của mình kèm với dòng trạng thái mang tính trấn an fan cũng như cà khịa ngược lại thế lực nào đó: "Nghe nói 200K kia đang bị một thế lực hoạt hình nào đó hack. Lo làm gì!".

Jack bất ngờ đăng ảnh cà khịa ai đó lúc nửa đêm

Jack bất ngờ đăng ảnh selfie lầy lội cùng caption trấn an fan của mình

 Ngay lập tức, bài đăng của Jack đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, và gần như ai cũng đều ngầm hiểu "thế lực hoạt hình" mà Jack đề cập ở đây là ai đấy. Thế nên không lạ khi mặc dù đăng status giữa đêm, nhưng chỉ ít giờ sau, bài đăng của Jack đã nhận được một lượng lớn tương tác cũng như được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Và chắc hẳn, thế lực hoạt hình mà Jack không muốn đề cập thẳng tên thì nhiều người cũng đã đoán ra.

Jack bất ngờ đăng ảnh cà khịa ai đó lúc nửa đêm

Cũng như không quên "cà khịa" thế lực hoạt hình nào đó

Jack bất ngờ đăng ảnh cà khịa ai đó lúc nửa đêm

Có thể thấy dường như thần thái và tâm trạng của anh chàng đã tốt lên nhiều sau vụ lùm xùm thì phải

Loading...