Ít khi lên tiếng, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung bất ngờ phản pháo tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Yến Thu 23:59 14/08/2018

[MNewsvn.com] Nhiều lần vướng phải tin đồn dao kéo để cải thiện ngoại hình, Thùy Dung đã chính thức lên tiếng bác bỏ tin đồn này.

Trên Facebook cá nhân, Thùy Dung thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải chia sẻ nhằm phản pháo tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2008 cho biết: "Những ai không biết mình thì không nói nhưng những ai biết mình rồi thì thật sự từ trước tới giờ mình chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa hay thêm bớt gì.

Không phải mình thành kiến hay ghét gì nhưng khi nào thấy thật sự cần làm mình sẽ làm ngay không chậm trễ. Mình vẫn tập yoga và gym vẫn ăn khoẻ sống khoẻ không kiêng cữ gì mà bí quyết là có một đời sống khoẻ mạnh từ tinh thần đến thể chất. Cảm ơn mọi người đã luôn tin yêu". Nổi tiếng là người đẹp rất kín tiếng, việc Thùy Dung bất ngờ đáp trả nghi vấn dao kéo khiến ai nấy không khỏi ngạc nhiên.

Ít khi lên tiếng, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung bất ngờ phản pháo tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Dễ dàng nhận thấy, Thùy Dung đã xinh đẹp và sắc sảo hơn nhiều so với thời điểm mới đăng quang. Tuy nhiên gương mặt thon gọn của người đẹp làm dấy lên nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008, Thùy Dung gây bất ngờ khi là người đẹp hiếm hoi đăng quang mà không có ê kíp chuyên nghiệp hỗ trợ. Sau khi đoạt vương miện, cô vướng phải ồn ào chưa tốt nghiệp THPT. Trước áp lực từ phía dư luận, Thùy Dung gần như rút lui khỏi showbiz. Hiện tại, cô cũng chỉ thi thoảng xuất hiện trong một vài sự kiện giải trí.

Ít khi lên tiếng, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung bất ngờ phản pháo tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

10 năm sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Thùy Dung của hiện tại gây ấn tượng với nhan sắc đầy mặn mà và quyến rũ.