Huỳnh Anh lần đầu công khai ảnh đôi cận mặt với bạn gái mới

Yến Thu 12:55 27/08/2018

[MNewsvn.com] Đây là lần đầu tiên Huỳnh Anh đăng tải hình ảnh chụp chung với bạn gái mới người Bỉ gốc Việt lên trang cá nhân.

Sau một thời gian hẹn hò và công khai thể hiện tình cảm, mới đây, Huỳnh Anh đã chính thức chia sẻ những hình ảnh đầu tiên với bạn gái mới lên trang cá nhân. Trước đó, trong gần một tháng Y Vân - bạn gái Huỳnh Anh về Việt Nam, cặp đôi thường xuyên đi chơi cùng nhau nhưng chưa lần nào chụp ảnh thân mật trực diện. Vì vậy, ngay sau khi loạt khoảnh khắc này được nam diễn viên đăng tải đã mau chóng thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng. Đặc biệt, thay vì dành những lời bình luận tiêu cực như trước, đông đảo khán giả đã thay đổi thái độ với Huỳnh Anh và gửi tới anh nhiều lời chúc phúc. Thậm chí, không ít người còn cho rằng, Huỳnh Anh và bạn gái mới có nhiều nét giống nhau trong loạt ảnh chụp chung này.

Hiện tại, Y Vân - bạn gái Huỳnh Anh đã trở về Bỉ để học tập và làm việc. Mặc dù ở cách xa nhau nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên trò chuyện, thể hiện tình cảm bền chặt thông qua mạng xã hội. Nam diễn viên Cả một đời ân oán cũng liên tục dành những lời cảm ơn ngọt ngào đến người yêu vì bất chấp dư luận để ở bên mình trong khoảng thời gian khó khăn.

Huỳnh Anh lần đầu công khai ảnh đôi cận mặt với bạn gái mới sau một thời gian bất chấp dư luận hẹn hò - Ảnh 1.

Ảnh đôi cận mặt đầu tiên của Huỳnh Anh và bạn gái Y Vân sau một thời gian hẹn hò.

Huỳnh Anh lần đầu công khai ảnh đôi cận mặt với bạn gái mới sau một thời gian bất chấp dư luận hẹn hò - Ảnh 2.

Huỳnh Anh lần đầu công khai ảnh đôi cận mặt với bạn gái mới sau một thời gian bất chấp dư luận hẹn hò - Ảnh 3.

Huỳnh Anh và bạn gái mới được nhận xét rất đẹp đôi trong loạt ảnh mới này.