Hương Tràm bất ngờ đổi 'nghệ danh' mới, nghe thấy 'chanh sả' hơn hẳn!

Khánh Vy 20:25 31/08/2021

Nghệ danh mới của Hương Tràm khiến khán giả bàn tán xôn xao.

Hương Tràm là một trong những nữ ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu. Dù tạm dừng sự nghiệp ca hát để sang Mỹ theo đuổi con đường học vấn, thế nhưng giọng ca Em gái mưa vẫn nhận được sự quan tâm từ khán giả quê nhà.

Xem thêm: Hương Tràm khoe ảnh siêu âm đúng 0h ngày sinh nhật, xác nhận mang thai sau 2 năm du học Mỹ?

Mới đây Hương Tràm đã bất ngờ có hành động lạ trên mạng xã hội khiến fan đặt nghi vấn cô nàng đã đổi nghệ danh. 

Cụ thể trên trang cá nhân có gần 1 triệu lượt theo dõi, Hương Tràm đã đổi tên "Phạm Thị Hương Tràm" thành "Charmy Pham". 

Hương Tràm bất ngờ đổi nghệ danh mới, nghe thấy chanh sả hơn hẳn!
Động thái mới của Hương Tràm trên trang cá nhân khiến dân mạng đặt nghi vấn nữ ca sĩ đã đổi nghệ danh

Có lẽ sau hơn 2 năm sinh sống và học tập tại Mỹ, cô nàng giờ đã có quyết định "Tây hóa" nghệ danh của mình, nghe cũng "chanh sả" hơn hẳn so với cái tên cũ trước đó đấy chứ. 

Một số người dùng tỏ ra khá tiếc nuối bởi khán giả đã quen gọi Hương Tràm, đồng thời đây cũng là cái tên gắn liền với hàng loạt bài hit. 

Thế nhưng một số người dùng khác lại ủng hộ vì "Charmy Pham" nghe cũng sang chảnh hơn hẳn, biết đâu được lại giúp cho nữ ca sĩ gặt hái thêm nhiều thành công thì sao.

Hương Tràm bất ngờ đổi nghệ danh mới, nghe thấy chanh sả hơn hẳn!
Hương Tràm đã quyết định đổi nghệ danh?

Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của cư dân mạng dựa trên sự thay đổi trên trang cá nhân. Về phía Hương Tràm, hiện nữ ca sĩ vẫn chưa có thông báo chính thức gì về vấn đề có hay không chuyện đổi nghệ danh.

Trước đó vào cuối tháng 5/2019, trong lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hương Tràm quyết định tạm dừng mọi hoạt động ca hát tại Việt Nam để sang Mỹ du học. 

Hương Tràm bất ngờ đổi nghệ danh mới, nghe thấy chanh sả hơn hẳn!

Dù sang Mỹ thực hiện ước mơ học vấn, song cô nàng vẫn duy trì việc ca hát bằng cách tham gia biểu diễn trên các sân khấu ở Mỹ ngoài giờ học tập. 

Hương Tràm bất ngờ đổi nghệ danh mới, nghe thấy chanh sả hơn hẳn!
Hương Tram hiện đã thay đổi phong cách, táo bạo và cá tính hơn hẳn

Thời gian gần đây, Hương Tràm cũng gây ấn tượng khi quyết định thay đổi phong cách theo hơi hướng cá tính. Cô nàng nhuộm tóc sáng màu và diện những bộ trang phục táo bạo hơn.