"Hot girl thị phi" Thúy Vi đáp trả anti fan cực gắt khi bị hỏi "Giá bao nhiêu em?"

Trần Tiền 10:21 20/08/2019

[Mnewsvn.com] Người đẹp Cà Mau chứng tỏ danh hiệu hot girl thị phi bằng màn đáp trả anti fan khiến dân tình sốc "bật ngửa".

Đến tận bây giờ Thúy Vi vẫn chẳng ngại buông những lời sắc mỏng. Dù cô nàng không có bất kì hoạt động nào nổi bật suốt thời gian qua nhưng với tính tình thẳng thắn, những câu nói gắt gỏng, cô nàng vẫn được nhắc tên liên tục trên mặt báo.

Mới đây, cô nàng tiếp tục khiến cộng đồng mạng trầm trồ khi phản dame đầy ấn tượng với câu hỏi kém duyên của một anti fan: "Giá bao nhiêu em". Ngay lập tức, Thúy Vi chụp màn hình lại và đáp trả khiến người bình luận đó "muối mặt": "Giá cả đời m (mày) không thể kiếm được". 

  Hot girl thị phi Thúy Vi đáp trả anti fan cực gắt khi bị hỏi Giá bao nhiêu em?
Ảnh Thúy Vi chụp lại khi bị "cà khịa".

Hot girl thị phi Thúy Vi đáp trả anti fan cực gắt khi bị hỏi Giá bao nhiêu em?
Dáng vóc quyến rũ, gương mặt xinh xắn, gắn liền với phong cách gợi cảm khiến "tình cũ" Phan Thành nhận được những lời bình không hay ho.

Bất ngờ thay, sau khi đăng tải màn đáp trả thì cô nàng nhận được sự bênh vực từ phía dân mạng. Bởi bất kì ai cũng phải "phát điên" khi thấy người khác xúc phạm mình như thế.

Lần này, Thúy Vi khẳng định với những anti-fan nói riêng, những ai thích "cà khịa" và cư dân mạng nói chung rằng cô chẳng phải dạng vừa đâu đấy. 

Loading...