HOT: Chuyện gì thế này, Hoa hậu Campuchia "thay mặt fan Việt Nam xin lỗi Miss Grand Cambodia"?

Khánh Vy 12:06 07/12/2021

Bài đăng của Miss Grand Cambodia giữa cuộc chiến trên mạng xã hội của fan Việt và fan Campuchia đã thu hút sự chú ý.

Mới đây, Miss Grand Cambodia - Sothida Pokimtheng đã tiếp tục có bài đăng trên trang cá nhân về sự việc tranh cãi giữa fan sắc đẹp Campuchia và Việt Nam. Người đẹp Campuchia bày tỏ mong muốn hai bên hãy ngừng tấn công lẫn nhau, đồng thời chia sẻ cảm nhận rằng Thùy Tiên là một cô gái rất khiêm tốn, chính cô cũng dành sự ủng hộ cho người đẹp Việt Nam trong suốt cuộc thi.

Nguyên văn bài đăng của Miss Grand Cambodia - Sothida Pokimtheng:

Tôi chỉ muốn tất cả đều sống trong hòa bình, tôi - Sothida Pokimtheng xin được bày tỏ sự tôn trọng đến tất cả mọi người.

Xin chào các fan Campuchia. Là một người hâm mộ Việt Nam, tôi thành thật xin lỗi đến Miss Grand Cambodia. Trong lúc thi có rất nhiều lần tôi ủng hộ đại diện nước bạn. Đây là bởi vì tôi thích sự khiêm tốn của cô ấy. Thay vì hai nước đấu đá nhau, hãy duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Campuchia. Đừng làm hỏng nó. Yêu mọi người rất nhiều.

(Vì sử dụng công cụ dịch thuật, đôi khi từ ngữ không chính xác. Hy vọng các bạn bỏ qua. Cảm ơn Campuchia rất nhiều).

HOT: Chuyện gì thế này, Hoa hậu Campuchia thay mặt fan Việt Nam xin lỗi Miss Grand Cambodia?

Tuy nhiên, điều khiến netizen thực sự khó hiểu ở đây là vì sao người đẹp Campuchia lại thay mặt cho người hâm mộ Việt Nam để gửi lời xin lỗi đến chính mình? Cũng không loại trừ việc cô đã dùng công cụ dịch thuật nên một số diễn đạt bị sai lệch với ý ban đầu, giống như dòng chú thích cuối cùng trong bài đăng của Sothida Pokimtheng.

Mặc dù vậy, có thể thấy Miss Grand Cambodia đã thể hiện thành ý của mình trong việc hòa hoãn "trận chiến" của fan Việt và fan Campuchia. Dưới bài đăng, netizen hai nước cũng đã thể hiện tinh thần thiện chí khi gửi lời xin lỗi tới Sothida, Thùy Tiên, fan hai bên và sự ủng hộ lẫn nhau trong tương lai.

HOT: Chuyện gì thế này, Hoa hậu Campuchia thay mặt fan Việt Nam xin lỗi Miss Grand Cambodia?