Hoàng Thùy cuối cùng cũng lên tiếng đanh thép về đoạn clip bị đồng nghiệp chửi sau lưng

Khánh Vy 16:00 28/10/2021

Nhân vật được quan tâm nhất giữa drama là Hoàng Thùy đã chính thức có động thái.

Ồn ào nhất trong làng thời trang những ngày vừa qua chính là sự việc Hoàng Thùy - Minh Tú đang trình diễn catwalk thì bỗng có âm thanh lạ được xác định là tiếng chửi phát ra từ bên trong cánh gà. Nếu như Minh Tú đã giải quyết mọi chuyện ổn thỏa thì mới đây, nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả là Hoàng Thùy cũng chính thức lên tiếng.

Xem thêm: Minh Tú - Hoàng Thuỳ lần đầu catwalk chung show hậu nghi vấn 'nghỉ chơi', phản ứng của chính chủ ra sao?

Clip: Hoàng Thùy chia sẻ clip catwalk cùng Minh Tú

Theo đó, Hoàng Thùy đã chia sẻ đoạn clip dẫn chứng về việc cô và Minh Tú bước đều nhau chứ hoàn toàn không có chuyện người đi trước, người đi sau. Sau đó, cô chốt lại bằng chia sẻ đầy thẳng thắn và rất mạnh mẽ về drama gây ồn ào vừa qua: "Còn riêng bé làm nghề mẫu 10 năm nay, những năm đầu còn buồn chứ 10 năm rồi và bé đã quen với những lời nói xấu, bịa đặt dựng chuyện, chia rẽ sau lưng rồi. Nên mọi chuyện giờ như gió thoảng qua tai".

Hoàng Thùy cuối cùng cũng lên tiếng đanh thép về đoạn clip bị đồng nghiệp chửi sau lưngHoàng Thùy cuối cùng cũng lên tiếng đanh thép về đoạn clip bị đồng nghiệp chửi sau lưngHoàng Thùy cuối cùng cũng lên tiếng đanh thép về đoạn clip bị đồng nghiệp chửi sau lưng

Chia sẻ của Hoàng Thùy về ồn ào vừa qua

Ảnh: Kiếng Cận, FBNV