Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 11 bình chọn của Miss World

Khánh Vy 16:30 03/11/2021

Trước thềm lên đường tham dự Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang xếp thứ 11 trong bảng điểm bình chọn của Miss World.

Chỉ còn hơn 15 ngày nữa, cuộc thi Miss World 2021 sẽ chính thức diễn ra, hiện tại đã có hơn 70 quốc gia gửi hồ sơ đăng kí dự thi cho các thí sinh, hiện đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang chạy nước rút hoàn thiện các kỹ năng, trang phục, dự án nhân ái để chuẩn bị lên đường dự thi.

Xem thêm: Nữ tiến sĩ gây sốc với phát ngôn khiếm nhã ‘Hoa hậu là mấy con điên’, dàn Hậu Vbiz đồng loạt lên tiếng?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 11 bình chọn của Miss World
Đỗ Hà ngày càng được đánh giá cao từ các chuyên gia sắc đẹp trong và ngoài nước. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, BTC Miss World vừa công bố bảng xếp hạng trên ứng dụng bình chọn chính thức của cuộc thi. Theo như bảng điểm công bố đến thời điểm hiện tại, đại diện Việt Nam đang đứng ở vị trí thứ 11, đây được cho là vị trí an toàn và có cơ hội bứt phát trong thời gian tới. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 11 bình chọn của Miss World
Đỗ Hà hiện đang là một trong những người đẹp được bình chọn cao nhất tại cuộc thi. (Ảnh: FBNV)

Trước đó hai ngày, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng trên Thế giới Sash Factor công bố bảng dự đoán thứ hạng tại Miss World lần thứ 70. Đỗ Thị Hà - đại diện Việt Nam bất ngờ được dự đoán sẽ là người giành chiến thắng cuối cùng. Đây chỉ là bảng dự đoán nhưng vẫn khiến người hâm mộ có thêm niềm tin vào Đỗ Thị Hà tại đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 11 bình chọn của Miss World
Đỗ Hà được dự đoán trở thành Miss World 2021. (Ảnh: FBNV)

Thời gian qua, Hoa hậu Đỗ Hà quyết định vào TP.HCM để sinh sống và bắt đầu tăng tốc cho hành trình chinh phục Miss World 2021 bằng việc tăng cường tập luyện, chuẩn bị trang phục, chụp hình, quay video giới thiệu để gửi cho BTC cuộc thi, học điệu múa dân tộc để tham gia trình diễn...

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 11 bình chọn của Miss World
Với sự chuẩn bị suốt thời gian qua, đại diện Việt Nam đã sẵn sàng chinh chiến. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đang tích cực rèn luyện vốn tiếng Anh để có thể tự tin lên đường một mình mà không cần ai theo hỗ trợ. Nàng Hậu gốc Thanh Hóa đạt mục tiêu top 12 Miss World như đàn chị Hoa hậu Lương Thuỳ Linh từng làm được tại năm 2019.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 11 bình chọn của Miss World
Nàng Hậu đặt mục tiêu vào Top 12 chung cuộc. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ về bản thân hiện tại sau gần 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà tự nhận bản thân đã trưởng thành hơn, không còn lo sợ trước truyền thông, đồng thời bản thân cũng biết chấp nhận với những đóng góp tiêu cực.

"Hà đã dạn dĩ và trưởng thành hơn - dù chưa thể gọi là hoàn toàn trưởng thành, bởi mình chỉ là cô gái vừa tròn 20 tuổi, tuyên bố bản thân "chín" hẳn là điều quá sớm. Chẳng hạn, trước đây, khi đứng trước phóng viên và trả lời câu hỏi, Hà rất run, nói chuyện lắp bắp và thường đưa ra câu trả lời một cách vô thức, không suy nghĩ nhiều. Hiện tại, Hà đã biết cách suy nghĩ thật kỹ, nói thật chậm rãi để có câu trả lời chuẩn chỉnh.

Bây giờ, Hà đã học được cách chấp nhận, và xem những bình luận đó như lời đóng góp để giúp bản thân ngày một tốt hơn, kể cả có là lời đóng góp tiêu cực", nàng Hậu cho biết.   

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 11 bình chọn của Miss World
Nhan sắc ngày càng quyến rũ, cộng với việc tập luyện chăm chỉ nên thân hình của Đỗ Hà đang dần đạt tỷ lệ vàng. (Ảnh: FBNV)

Hãy cùng chờ xem liệu với những gì mà các chuyên gia sắc đẹp đang bình chọn đại diện Việt Nam - Đỗ Thị Hà có giành được kết quả như mong đợi hay không nhé!