Hồ Ngọc Hà "cười ra nước mắt" vì bắt gặp cảnh tượng cha con Kim Lý ngủ lăn lóc trên sàn nhà

Khánh Vy 09:45 21/11/2021

Chắc hẳn không riêng Hồ Ngọc Hà mà nhiều người cũng đều bật cười khi thấy khung cảnh hài hước này.

Kim Lý là ông bố bỉm sữa rất thích quấn quít bên các con. Nhưng ngoài những khoảnh khắc ngọt ngào khiến mọi người "tan chảy" thì ông bố này cũng không ít lần gây cười với những khoảnh khắc hài hước bên Lisa và Leon. 

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh chụp ba cha con Kim Lý - Leon và Lisa đang nằm lăn lóc ngủ trên sàn nhà. Không những vậy, tư thế nằm ngủ của ông bố bỉm sữa và cặp sinh đôi còn giống hệt nhau. Nhìn thấy cảnh tượng này, Hồ Ngọc Hà không biết miêu tả thế nào mà chỉ dùng biểu tượng "cười ra nước mắt" để biểu lộ cảm xúc của mình. 

Hồ Ngọc Hà cười ra nước mắt vì bắt gặp cảnh tượng cha con Kim Lý ngủ lăn lóc trên sàn nhà

Từ lúc Hồ Ngọc Hà sinh hai nhóc tì Lisa và Leon tới nay, Kim Lý luôn ở bên phụ giúp cô chăm sóc các bé. Dù là lần đầu làm ba nhưng nam diễn viên khiến nhiều người bất ngờ vì sự thuần thục trong cách chăm sóc các con. Ông xã Hà Hồ dành nhiều thời gian để đọc sách, dạy bơi, chơi cùng Lisa và Leon. Nhất là trong thời gian giãn cách xã hội, ông bố bỉm sữa hầu như lúc nào cũng quấn quít bên hai nhóc tỳ của mình. Hay khi đã trở lại với công việc, anh cũng không quên dành thời gian bên Lisa và Leon khiến cặp nhóc tỳ cực kỳ yêu thích chơi với ba.

Hồ Ngọc Hà cười ra nước mắt vì bắt gặp cảnh tượng cha con Kim Lý ngủ lăn lóc trên sàn nhà