Hết đăng video giả về đám tang NS Chí Tài, nhiều kênh YouTube tiếp tục câu view với nội dung 'Trực tiếp đám tang ca sĩ Vân Quang Long'

Tiên Sinh 17:38 30/12/2020

[Mnewsvn.com] Biết được các khán giả quan tâm đến đám tang của ca sĩ Vân Quang Long, một số kênh Youtube đã đăng clip giả mạo để câu view kiếm lợi bất chấp.

Vào ngày hôm qua, ca sĩ Vân Quang Long (cựu thành viên của nhóm nhạc 1088) đã qua đời do đột quỵ tại Mỹ. Từ khoá "Vân Quang" cũng ngay lập tức lọt top 1 tìm kiếm trên Google.

Xem thêm: Rất nhiều Youtuber tràn vào lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài livestream khung cảnh đám tang

Hết đăng video giả về đám tang NS Chí Tài, nhiều kênh YouTube tiếp tục câu view với nội dung Trực tiếp đám tang ca sĩ Vân Quang Long

Từ khoá "Vân Quang" lọt top 1 trending Google với hơn 500.000 lượt

Lợi dụng vấn đề này, các kênh YouTube đã đăng video với tựa đề "Trực tiếp đám tang nghệ sĩ Vân Quang Long". Chỉ cần gõ cụm từ này trên YouTube, kết quả sẽ trả về hàng chục video giả mạo.

  Hết đăng video giả về đám tang NS Chí Tài, nhiều kênh YouTube tiếp tục câu view với nội dung Trực tiếp đám tang ca sĩ Vân Quang LongHết đăng video giả về đám tang NS Chí Tài, nhiều kênh YouTube tiếp tục câu view với nội dung Trực tiếp đám tang ca sĩ Vân Quang Long

Thực tế thì đám tang của nghệ sĩ vẫn chưa diễn ra. Lợi dụng việc muốn cập nhật thông tin xung quanh đám tang của cố nghệ sĩ Vân Quang Long và độ hot của tính năng "Trực tiếp", các đối tượng đã giật title, câu view nhưng nội dung bên trong các video chỉ là chữ và hình ảnh ghép theo slide gây phẫn nộ cho người xem.

Tuy hiện tại những video này chưa có lượt view quá cao như những video giả mạo "Trực tiếp đám tang Nghệ sĩ Chí Tài" nhưng nó cũng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, lên tiếng hay gắt vì cho rằng những thành phần này đang kiếm tiền trên nỗi đau của người đã mất.